00:26Chủ cửa hàng bình thản khi đối mặt với tên cướp có vũ khíĐoạn clip được camera giám sát ghi lại hình ảnh chủ nhân của một quán bánh mì thịt nướng kebab ở New Zealand vẫn bình thản chế biến món ăn để giao cho khách hàng, trong khi bị một tên cướp bịt mặt chĩa súng đe dọa, khiến nhiều người cảm thấy thán phục.
Chủ nhà hàng vẫn bình thản phục vụ khách khi bị tên cướp chĩa súng vào ngườiĐoạn clip được camera giám sát ghi lại hình ảnh chủ nhân của một quán bánh mì thịt nướng kebab ở New Zealand vẫn bình thản chế biến món ăn để giao cho khách hàng, trong khi bị một tên cướp bịt mặt chĩa súng đe dọa, khiến nhiều người cảm thấy thán phục.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Tiệm bánh mì làm 373 người ngộ độc ở Vũng Tàu bị phạt 125 triệu đồngVới 4 lỗi và 2 tình tiết tăng nặng, chủ tiệm bánh mì Cô Ba Bến Đình ở TP Vũng Tàu bị UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phạt 125 triệu đồng.
Bộ sưu tập lò vi sóng Mirror Lake: Sự kết hợp công nghệ và nghệ thuật chế tácSự kiện Toshiba JAPANDi House mô phỏng không gian sống trong mơ, nơi mỗi sản phẩm và từng chi tiết nhỏ đều được chế tác với phong cách quiet perfection - hoàn hảo trong thầm lặng. Trong đó, nổi bật là bộ sưu tập lò vi sóng Mirror Lake .
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Vũng TàuQua kết quả xét nghiệm, các loại thực phẩm heo luộc, pate heo, chả lụa, nước sốt thịt heo và rau sống ăn kèm trong bánh mì có nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Công an điều tra vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu373 trường hợp ngộ độc nghi do ăn bánh mì ở Vũng Tàu được khám và điều trị tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Cơ quan chức năng vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Ngưỡng mộ cô gái Việt, chàng trai Cuba ở lại TPHCM phụ bán bánh mìMỗi ngày, Robert đều đặn dậy từ sớm, phụ bạn gái Thanh Huyền dọn hàng bán bánh mì. Ấn tượng tính cách của cô gái người Việt, chàng trai Cuba đã quyết định ở lại TPHCM sinh sống hơn 1 năm qua.
Khách Mỹ mua bánh mì giá 1,2 triệu đồng nặng 5kg tặng cho người dọn vệ sinhSau khi chọn chiếc bánh mì nhân heo quay nặng 5kg với giá 1,2 triệu đồng, du khách người Mỹ đã tặng lại suất ăn khổng lồ cho một người dọn vệ sinh với hy vọng sẽ chia sẻ được phần ăn tới nhiều người.
Bà chủ quán bánh mì vỉa hè tiết lộ lý do khách Tây xếp hàng dài chờ muaXe bánh mì nhỏ, nhưng thực khách, trong đó đa phần là khách Tây, đến xếp hàng dài để chờ ăn. Mỗi ngày, xe bánh mì của chị Gái có thể bán cho hàng trăm lượt khách.