Sheraton Hải Phòng ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2024Khách sạn Sheraton Hải Phòng ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu lấy cảm hứng từ hình ảnh chim Khổng tước thanh cao và hoa Mẫu đơn kiêu sa.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Báo Trung Quốc nói về tàu sang xịn ở Việt Nam: Khách được phục vụ như VIPTrên chuyến tàu đi từ Nha Trang tới Quy Nhơn, Tim Pile được trải nghiệm cảm giác ngồi tàu hoàn toàn khác lạ. Vị khách thưởng thức rượu sâm panh, trứng cá muối và đồ ăn nhẹ miễn phí.
Đồng Nai: Bé 5 tuổi tử vong trong vụ gần 600 người ngộ độc bánh mìBệnh nhi 5 tuổi trong vụ gần 600 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại TP Long Khánh (Đồng Nai) đã tử vong sau 1 tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1.
Hương vị Trung thu sớm trên các chuyến bay của Vietnam AirlinesVietnam Airlines sẽ phục vụ bánh Trung thu trên các chuyến bay từ ngày 15/8 đến 19/8 nhân dịp Tết Đoàn viên. Sản phẩm bánh Trung thu này được chính tay đầu bếp tại các công ty suất ăn của hãng làm ra.
Mê Việt Nam trên phim, cô gái Nga đến du lịch và ngạc nhiên vì điều nàyLần đầu ghé thăm đất nước hình chữ S, Arina Yakupova ngạc nhiên, bất ngờ với đồ ăn ngon, đường phố nhộn nhịp. Nữ du khách thích nhất cà phê trứng.
Chuyển cơ quan điều tra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHiện có 568 trường hợp ngộ độc đã khám và điều trị tại bệnh viện, trong đó có nhiều ca rất nặng là trẻ em. UBND TP Long Khánh vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Nhiều người Việt bị "đói" vi chất dinh dưỡng mà không biếtTheo thống kê, chỉ khoảng 27% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng muối iốt đủ tiêu chuẩn, thấp hơn rất nhiều so với khuyến cáo của WHO. Tương tự, tình trạng thiếu sắt, kẽm, vitamin A cũng khá phổ biến.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.