Chữ hiếu của thế hệ “bánh mì kẹp”Chữ hiếu chưa bao giờ và sẽ không bao giờ mất đi giá trị thiêng liêng của nó. Nhưng chữ hiếu sẽ vẹn tròn hơn khi được đặt trên nền tảng sự độc lập tài chính của cha mẹ và năng lực tự chủ của con cái.
Thế hệ “bánh mì kẹp” nghĩ xa hơn về tương laiKhi đã có nền tảng tài chính nhất định, nhiều người thuộc thế hệ “bánh mì kẹp” bắt đầu chuyển mối quan tâm từ việc tạo ra thu nhập sang duy trì sự ổn định dài hạn cho cả gia đình.
Bánh mì kẹp sách: Bánh mì cứu đói - Sách cứu đờiBánh mì kẹp sách là chương trình mới mà hệ thống Siêu thị Hạnh Phúc 0Đ được thực hiện mỗi thứ 7 hàng tuần, dành riêng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Rời khỏi khu vực công ở tuổi "bánh mì kẹp"Việc tinh giản biên chế là hết sức cần thiết, tuy nhiên đi kèm đó rất cần các chính sách hỗ trợ, tạo việc làm mới và đảm bảo an sinh xã hội.
Vén màn bí ẩn về 2 người đàn ông kiếm cả tỷ USD từ kinh doanh bánh mì kẹpMở quầy bánh mì kẹp để kiếm tiền trả học phí đại học, người đồng sáng lập không hề nghĩ mình sẽ trở thành tỷ phú.
Cẩn trọng đầu tư vàng khi dễ rơi vào thế… “bánh mì kẹp thịt”Các chuyên gia kinh tế cho rằng, nguyên nhân khiến giá vàng tăng vọt là do căng thẳng của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung không có dấu hiệu suy giảm, khiến Việt Nam dễ rơi vào thế “bánh mì kẹp thịt”. Cuộc chiến này hiện đã quá phức tạp, vượt quá khả năng đánh giá, phân tích cũng như dự báo chuẩn xác, nên các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ khi mua vàng ở thời điểm này.
Giấu cocaine trị giá 6500 bảng vào bánh mì kẹp xúc xíchNhững kẻ buôn lậu ma túy tinh vi, thật trớ trêu, đã bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ khi trên đường vận chuyển ma túy từ Tây Ban Nha sang Pháp chỉ vì... đi nhầm vào đường một chiều.
Nghỉ việc nhà nước, 8X khởi nghiệp với 10 cửa hàng bánh mì kẹp Kebab TorkiĐang có một công việc nhà nước ổn định, chị Thanh Lan, 32 tuổi, quyết định nghỉ việc để kinh doanh với 10 cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kì thương hiệu Kebab Torki trên địa bàn TP. Huế.
Bà mẹ ở Wales tức giận vì trường học cho con ăn bánh mì kẹp thịt mỏng dínhMột người mẹ ở Wales đã rất tức giận chia sẻ với báo giới về việc con gái được nhà trường phục vụ một chiếc bánh mì "về cơ bản là trống rỗng".
Bữa sáng ngon nhưng không nên ăn để tránh ung thư đường ruộtBạn nên hạn chế bánh mì kẹp xúc xích, các loại thịt xông khói trong bữa ăn sáng.
"Thánh ăn" giải nghệ ở tuổi 40, phải chữa tâm thần vì ăn quá nhiềuHàng trăm miếng gà rán, 100 chiếc bánh mì kẹp thịt, 5kg bít tết, 5kg mì ramen là kỷ lục của "thánh ăn" Nhật Bản, Yuka Kinoshita.
60 năm giữ miếng bánh mì tổng thống Mỹ cắn dởMột người đàn ông ở bang Illinois, Mỹ đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 cho chiếc bánh mì kẹp từng được tổng thống Richard Nixon ăn dở vào năm 1960.