Từ anh bán dấm dạo đến ông chủ chuỗi nhà hàng tỷ USDKunihiko Tanaka chỉ bán giấm dạo cho các nhà hàng sushi ở miền tây Nhật Bản trước khi ông phát hiện ra cơ hội có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình.
Khách Đài Loan nhắm mắt, khổ sở khi ăn thử món khoái khẩu của người ViệtLần đầu thưởng thức món trứng vịt lộn tại một quán bình dân ở TPHCM, vị khách người Đài Loan (Trung Quốc) tỏ ra hoảng hốt. Anh nhắm mắt, biểu cảm có vẻ khổ sở khi nếm thử.
Quả dưa đắt tiền hơn 1 chiếc ô tô và 11 thực phẩm đắt giá nhất thế giớiQuả nho Nhật có kích thước bằng quả bóng bàn, một quả dưa đắt tiền hơn 1 chiếc ô tô. Đâu mới là những thực phẩm đắt giá nhất thế giới.
Quán bún ốc "vị xưa" hơn 30 năm tuổi, bán 500 bát/ngày ở Hà NộiQuán bún ốc trên đường Nguyễn Siêu, bà Huệ làm chủ đã ngót nghét hơn 30 năm tuổi. Hương vị bún ốc nguội ở đây khác biệt bởi nước dùng hơi cay, xen lẫn vị chua dịu của dấm bỗng.
Món "bún nhà nghèo" có giá "chát" nhất nhì Hà Nội nhưng vẫn đông kháchTóp mỡ là món ăn đặc trưng của thời bao cấp, mọi người hay gọi vui là "món của nhà nghèo". Vài năm gần đây, món ăn này lại được góp mặt trong bát bún riêu cua, tạo nên hương vị quen mà lạ.
Hà Nội: Phát hiện quán cơm dùng dấm axit vô cơNgày 27/10, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra tại chợ Ngô Sỹ Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, phát hiện 1 quán cơm bình dân dùng dấm axit vô cơ để phục vụ khách hàng.
Salad măng tây xá xíuMón khai vị ngon và lạ miệng này chỉ mất của bạn khoảng 15 phút chế biến mà thôi...
Tiêm hóa chất: Quả xanh chín vàng sau 1 đêmChỉ một lọ dung dịch 2ml có nguồn gốc từ Trung Quốc (ethrel) có thể biến cả buồng chuối xanh chín vàng sau 1-2 ngày, quả dài và to hơn, trông rất bắt mắt.
Đầu tư mạo hiểm - đã đến thời của… dấm và tiêu!Dư âm về hai chàng sinh viên khởi nghiệp khi mới 20 tuổi, còn chưa tốt nghiệp Đại học nhận được khoản đầu tư 3,1 tỷ đồng tại Tập 1 của Chương trình truyền hình thực tế Shark Tank vẫn còn hào hứng đâu đó trên khắp các diễn đàn mạng tuần qua thì Tập 2 đã được tiếp diễn với nhiều cảm xúc khó nói hết thành lời.
Đồ nhậu "cháy hàng", mới một đêm World Cup mà đã kiếm đậmNhiều người bán chân gà ngâm xoài ớt, chân vịt rút xương ngâm sả tắc, thịt lợn khô gác bếp,... đã phải thông báo hết hàng vì lượng khách mua về làm món nhậu xem World Cup tăng đột biến. Theo đó, một số chủ hàng tiết lộ, World Cup mới khai mạc mà họ đã kiếm đậm do khách đặt hàng tăng đột biến.
Đầu thu, thưởng thức bún ốc nguội đúng điệuMón bún ốc xuất hiên khá nhiều tại một số vùng miền trên khắp cả nước. Nhưng bún ốc nguội lại trở thành “độc quyền” của mảnh đất Hà Thành. Từ nguyên liệu quen thuộc dễ kiếm, dưới bàn tay chế biến khéo léo và nêm nếm tinh tế, tạo nên món ngon dễ ăn mà hấp dẫn.
Shark Phú giữ đúng lời hứa, Dấm Gạo Thủy Tâm có nhà xưởng mớiThành công vượt qua vòng thẩm tra doanh nghiệp (Due Diligence - viết tắt là DD), startup Vietferm (Dấm gạo - Hồ tiêu muối Thủy Tâm) đã có nhà xưởng mới, đúng như lời cam kết trên sóng truyền hình của Shark Nguyễn Xuân Phú - Ông chủ tập đoàn SUNHOUSE.