Phút "bồng bột" lạnh sống lưng của người đàn bà bán tỏiĐang lẩm nhẩm cộng trừ số tiền chở khách, ông Nguyễn bất chợt bị một lực mạnh tác động vào vai, rồi vùng cổ bỗng nhiên bị siết chặt. Người đàn ông 75 tuổi ngã vật ra đất.
Đặc sản tỏi Lý Sơn chỉ 40.000 đồng/kg, nông dân càng bán nhiều càng lỗHơn 300ha tỏi vụ Đông - Xuân của huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) bắt đầu cho thu hoạch. Năm nay, năng suất tỏi tiếp tục giảm, giá cả bấp bênh khiến người trồng lo lắng.
Khách Hàn Quốc khen hải sản Cát Bà ngon rẻ: Bữa ăn 7 món hết 8 triệu đồngHai vị khách Hàn Quốc nhận xét, trừ tôm hùm còn tất cả cả món khác đều ngon và rẻ bất ngờ. Bữa ăn của 2 người gồm 7 món, hết khoảng 8 triệu đồng.
Cô gái "ăn gan trời", bị gia đình phản đối kịch liệt và cái kếtKhi chị Dung lên ý tưởng về việc trồng dâu tây trên đất pha cát, cả gia đình kịch liệt phản đối. Nhiều người cho rằng chị Dung "ăn gan trời" mới dám khởi nghiệp một cách "điên rồ" như thế.
Thu hàng chục triệu mỗi ngày từ "đệ nhất ẩm thực miền Tây xứ Thanh"Giá 1 triệu đồng/kg thịt trâu gác bếp khách vẫn săn mua, có ngày, gia đình bà Vịnh mổ 4 con trâu cũng không đủ nguyên liệu làm trâu khô đáp ứng nhu cầu của khách.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Quán bún chả Hà Nội ngày bán tạ bún, vua đầu bếp Mỹ tấm tắc khen ngonGiờ cao điểm, quán bún chả Gầm Cầu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) của bà Hà đông kín khách. Mỗi ngày, quán bán hết hơn một tạ bún và 50kg chả.
Quán phở "múa lửa", nước dùng trong như nước lọc của bà chủ U70 ở Hà NộiQuán phở của bà Vân nổi tiếng đông khách nhờ món phở tái lăn đậm đà, nước dùng trong nhưng ngọt, thơm.
Gia vị Việt muốn xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ, cần chuẩn bị điều gì?Theo chuyên gia kinh tế Vũ Kim Hạnh, thành công của Nam Dương khi xuất khẩu gia vị sang thị trường Hoa Kỳ đã chứng minh rằng, nếu có tầm nhìn và chiến lược dài hạn, ngành gia vị Việt có nhiều cơ hội vươn xa.
Khách Tây chán quán đắt đỏ, tìm ăn cơm bình dân Hà Nội giá 40.000 đồng/suấtChia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Anna cho biết thay vì tìm những quán hàng sang trọng, đắt đỏ, hai vợ chồng muốn trải nghiệm cả quán cơm bình dân để biết thêm khẩu vị của người dân địa phương.
Bún mọc vỉa hè Hà Nội gần 30 năm, chủ quán "nặn" tới đâu bán tới đóQuán bún mọc măng tiết của bà Nguyễn Thị Tính nằm ở phố Cầu Đông (Hà Nội) bán khoảng 400 bát mỗi ngày.
Cung đường đèo Tây Bắc sực nức mùi tỏi tươiDọc quốc lộ 6, đoạn qua xã Chiềng Đông (Yên Châu, Sơn La) người dân dựng lều, treo những sạp hàng tỏi tía bày bán, thu hút khách đi đường. Với hương vị đặc biệt, chất lượng đảm bảo, tỏi ở đây bán được giá, mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho bà con dân tộc Thái.