Cháy lớn tại Khu công nghiệp Cái Lân ở Quảng NinhHỏa hoạn xảy ra tại tầng 2 nhà xưởng của Công ty Điện tử Vạn Lực, ở Khu công nghiệp Cái Lân, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh).
Ăn tim lợn như thế nào để có lợi cho sức khỏe?Từ việc cung cấp protein chất lượng cao đến các vitamin và khoáng chất quan trọng, tim lợn có thể góp phần hỗ trợ sức khỏe tổng thể nếu được sử dụng hợp lý.
SEANUTS II: Uống sữa vào bữa sáng giúp trẻ tăng khả năng hấp thu canxi, vitamin DKhảo sát Dinh dưỡng Đông Nam Á (SEANUTS II) cho thấy, uống sữa vào bữa sáng giúp cải thiện chế độ ăn của trẻ em nói chung. Đồng thời giúp trẻ tăng cường hấp thu các vi chất dinh dưỡng thiết yếu, đặc biệt là canxi và vitamin D.
3 loại cá Việt bổ không kém cá hồi, mua đâu cũng cóNhiều người nghĩ rằng, cá hồi là nguồn cung cấp omega-3 chính, nhưng thực tế có nhiều loại cá bình dân, quen thuộc với người Việt Nam cũng giàu omega-3 không kém
Ăn lưỡi lợn có tốt không?Lưỡi lợn thường được sử dụng trong nhiều món ăn của người Việt, rất bổ dưỡng, giàu đạm. Vậy ăn lưỡi lợn có tốt cho sức khỏe không?, ai không nên ăn?
Bổ sung vitamin B12 có giúp ngừa ung thư?Vitamin B12 là một loại vitamin tan trong nước mà cơ thể cần với lượng nhỏ để duy trì hoạt động. Tuy nhiên, việc bổ sung quá mức loại vitamin này có thể làm tăng nguy cơ ung thư.
Những dấu hiệu và triệu chứng của thiếu vitamin B12Vitamin B12 là một vitamin tan trong nước, đóng vai trò thiết yếu với cơ thể, như hình thành tế bào hồng cầu và chức năng thần kinh. Vitamin B12 có trong các loại thực phẩm như thịt bò, cá và trứng.
Loại cá người Việt ăn thường xuyên đặc biệt giàu DHALoại cá này xứng đáng được bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nhờ vào sự dễ dàng trong việc chế biến và giá trị dinh dưỡng toàn diện.
Hít 15 quả bóng cười, nữ sinh bị liệt 2 chânBệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ 16 tuổi (Vĩnh Phúc) trong tình trạng yếu 2 chi trên, liệt 2 chi dưới, không đi lại được sau khi sử dụng 15 quả bóng cười.
Để bệnh tim mạch không còn là nỗi ám ảnhSự gia tăng của bệnh lý tim mạch trở thành gánh nặng sức khỏe trong cộng đồng. Thay vì tập trung vào điều trị, việc tìm giải pháp để phòng ngừa nguy cơ này từ sớm là vô cùng cần thiết.
Người bệnh ung thư có nên dùng vitamin B12?Không nên dùng vitamin B12 cho người bệnh ung thư vì nó có thể làm tăng tốc độ phát triển của tế bào ung thư làm cho ung thư phát triển nhanh.
Danh sách các nguồn thực phẩm hàng đầu chứa vitamin B12Vitamin B12, chỉ được tìm thấy một cách tự nhiên trong thịt động vật là loại vitamin cần thiết cho các chức năng hoạt động riêng biệt của não và một loạt các phản ứng hóa học trong cơ thể.