Bộ lạc kỳ lạ cả đời không tắm, phụ nữ chỉ để ngực trần Do sống giữa sa mạc khô cằn nơi nguồn nước vô cùng hiếm khiến bộ lạc này phải thích nghi với việc... không tắm. Họ làm sạch bằng cách bôi một loại đất đỏ lên người.
Bộ tộc kỳ lạ nơi phụ nữ để ngực trần, cả đời không tắm bằng nước Là bộ tộc hẻo lánh ở châu Phi, đây là nơi những người phụ nữ vẫn để ngực trần. Việc dùng nước tắm cũng là điều cấm kỵ trong bộ tộc.
Cuộc sống du mục ở bộ tộc phụ nữ quen để ngực trần Từ nhiều đời nay, bộ lạc Himba sống ở phía bắc của Namibia tách rời thế giới văn minh, sinh sống chủ yếu nhờ việc săn bắn và hái lượm. Những phụ nữ ở bộ lạc được coi là đẹp nhất của lục địa đen.
Cách làm đẹp “có một không hai” của thổ dân Châu Phi Sống ở vùng sa mạc nắng nóng, phụ nữ ở bộ lạc Himba, đất nước Namibia (một quốc gia thuộc Nam Phi) có cách làm đẹp đặc biệt với đất son, bùn, bơ, lông cừu…
Làm đẹp từ… rác, tại sao không? Phụ kiện cho mái tóc làm từ… nút chai, khuyên tai từ sim card, và vòng cổ từ dây điện. Các thổ dân Châu Phi đã biến tấu đầy ngẫu hứng với đồ phế liệu để… làm đẹp.
Muôn kiểu làm đẹp kỳ lạ trên thế giới Thế giới là sự tổng hòa của nhiều nền văn hóa và các phong tục khác nhau. Ở mỗi vùng đất, người dân lại có quan niệm về cái đẹp riêng nhưng vẫn độc đáo và đậm nét văn hóa. Cùng nhìn lại những kiểu làm đẹp kỳ lạ trên khắp thế giới.
Hàng nghìn khối đất đá sạt lở gây ách tắc dốc "tử thần" Mưa lớn khiến hàng nghìn khối đất đá phía taluy dương sạt lở xuống dốc Cun trên quốc lộ 6 ở Hòa Bình gây ách tắc giao thông, người và phương tiện qua lại gặp nhiều khó khăn.
Du khách kinh ngạc trước những bộ lạc châu Phi ấn tượng nhất Châu Phi được biết đến như một lục địa của các bộ lạc và chủ đề về sắc tộc ở châu Phi là một trong những điều hấp dẫn du khách nhất.
Giữa nguy cơ tan rã, nhóm Blackpink lập kỷ lục mới Theo truyền thông Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ Blackpink tiếp tục lập thành tích ấn tượng mới. "How You Like That DP" trở thành video trình diễn đầu tiên của nghệ sĩ đạt 1,5 tỷ lượt xem trên YouTube.
Thêm một nhiếp ảnh gia Việt Nam giành giải ảnh quốc tế Nhiếp ảnh gia Lý Hoàng Long mới đây đã giành được giải nhì tại cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch của năm 2014 ở hạng mục “Một bức ảnh” với chủ đề “Một khoảnh khắc”.
Thủ tướng mong có ngày Việt Nam - Brazil gặp nhau ở chung kết World Cup "Tôi rất mong một ngày, người hâm mộ có thể chứng kiến một trận chung kết World Cup giữa Việt Nam và Brazil. Lúc đó, đội nào chiến thắng cũng vui", Thủ tướng nói khi đến thăm CLB bóng đá Corinthians.
Lisa và người thân hứng chịu sự nổi giận của người hâm mộ Ca sĩ thần tượng Lisa (thành viên Blackpink) và gia đình trở thành mục tiêu tấn công của cộng đồng mạng. Họ bày tỏ sự bực bội khi Lisa trình diễn tại câu lạc bộ thoát y, từ chối gia hạn hợp đồng.