Nga bắt đầu sử dụng vũ khí mới rất đáng sợ tấn công UkraineHình ảnh đáng sợ của loại tên lửa hành trình Nga dường như là phiên bản Kh-101 mang đầu đạn chùm đã được ghi lại trong cuộc tấn công dữ dội vào Chernivtsi ở Ukraine, báo The War Zone (Mỹ) viết.
Báo Mỹ: Ukraine bắt đầu sử dụng bom chùmUkraine bắt đầu khai hỏa bom chùm do Mỹ cung cấp để chống lại lực lượng Nga, Washington Post dẫn lời một quan chức giấu tên của Ukraine cho hay.
Ukraine có thể bắt đầu sử dụng xe tăng của phương Tây vào mùa XuânMột quan chức cấp cao Ukraine mới đây xác nhận việc nước này có thể sẽ bắt đầu sử dụng xe tăng do phương Tây hỗ trợ trên chiến trường vào mùa Xuân này.
Nga bắt đầu sử dụng UAV "Ma cà rồng" ở UkraineUAV góc nhìn thứ nhất FPV Upyr (tạm dịch là Ma cà rồng) là một trong những vũ khí tối tân giúp lực lượng vũ trang Nga hạn chế tổn thất về người.
Bill Gates tiết lộ độ tuổi phù hợp để trẻ em bắt đầu sử dụng smartphoneNhiều bậc phụ huynh thường cho con em của mình tiếp xúc và sử dụng smartphone từ rất sớm. Tuy nhiên, theo tỷ phú công nghệ Bill Gates, việc để trẻ em tiếp xúc smartphone sớm không phải là điều hay.
Buýt nhanh BRT Hà Nội bắt đầu sử dụng vé điện tử thông minhThay vì sử dụng vé giấy theo lượt, hành khách đi lại trên tuyến buýt nhanh BRT Hà Nội bắt đầu được sử dụng loại thẻ vé điện tử thông minh được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp (NFC), có gắn chíp điện tử. Hệ thống vé điện tử trên tuyến buýt nhanh BRT được khai trương sáng nay (10/10).
Ukraine bắt đầu tập kích Nga bằng tên lửa nội địa tầm bắn 300kmTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky xác nhận rằng nước này đã bắt đầu sử dụng tên lửa đạn đạo Sapsan nội địa trong các hoạt động chiến đấu.
Mỹ bắt đầu sử dụng căn cứ Thổ Nhĩ Kỳ để oanh kích ISHai máy bay chiến đấu của Mỹ ngày 5/8 đã lần đầu tiên xuất kích từ một căn cứ ở Thổ Nhĩ Kỳ để oanh kích các mục tiêu của IS tại Syria, đồng thời cảnh báo quân đội Syria không được ngăn cản các cuộc không kích này.
Nga lột xác "sát thủ không chiến" đe dọa huyết mạch hậu cần của UkraineNga đã bắt đầu sử dụng UAV tầm xa, chống nhiễu, được điều khiển bằng cáp quang để uy hiếp hệ thống hậu cần của Ukraine, giới chức nước này thừa nhận.
Sử dụng AI có thể làm "mỏng" kiến thức của bạnTừ khi ChatGPT ra đời vào năm 2022, hàng triệu người bắt đầu sử dụng các mô hình ngôn ngữ lớn để tiếp cận kiến thức, nhưng đã có bằng chứng thực nghiệm cho thấy sự dễ dàng này có thể phải trả giá.
Mối đe dọa từ bom lượn mới của Nga đối với UkraineNga bắt đầu sử dụng bom lượn gắn động cơ phản lực để tấn công các mục tiêu nằm sâu phía sau phòng tuyến, gây thêm áp lực lên hệ thống phòng không vốn đã căng thẳng của Ukraine.
Ukraine áp dụng công nghệ tấn công UAV mớiUkraine đã bắt đầu sử dụng công nghệ bầy đàn máy bay không người lái (UAV), cho phép chúng phối hợp tấn công một cách tự động mà không cần điều khiển trực tiếp từ con người.