Sức hút của bất động sản thời dịchThị trường bất động sản đã có thời gian dài bị nén bởi dịch bệnh và dần sôi động trở lại trong giai đoạn bình thường mới, bởi tiềm năng, triển vọng sinh lời.
Điểm sáng mới cho xu hướng đầu tư bất động sản thời dịch bệnhBa tháng đầu năm 2020, hầu hết các hoạt động kinh tế trong nước đều chịu ảnh hưởng lớn vì dịch Covid-19.
Môi giới bất động sản thời dịch COVID-19: Ảm đạm và rơi rụngSức mua thấp, nguồn cung cũng giảm, lại thêm trong thời điểm dịch COVID-19 khiến cho thị trường môi giới bất động sản thêm phần ảm đạm.
Bất động sản thời dịch: Giá vẫn tăng, còn người mua vẫn ngóng chờ mức rẻGiá bất động sản vẫn tăng bất chấp giữa “bão” Covid-19; Dân chờ mua giá rẻ, nhà đầu tư “cắt lỗ” khiến bất động sản khó càng khó... là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.
Bất động sản thời dịch: Đại gia ra tay kiếm lời, xuất hiện dự án nửa tỷ đôĐây là thời điểm khó khăn với nhiều người nhưng nó cũng là cơ hội lớn đối với nhiều nhà đầu tư tài chính tốt. Đã có một số dự án đang trong quá trình thương thảo với giá trị hơn nửa tỷ USD.
Trung Quốc âm thầm gom thêm 40.000 ounce vàng giữa lúc giá tăng mạnhNgân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC) vừa kéo dài chuỗi mua vàng sang tháng thứ 15. Bất chấp những biến động của thị trường, Bắc Kinh vẫn kiên định với mục tiêu đa dạng hóa dự trữ quốc gia.
Thủ tướng: Thành lập sàn giao dịch vàng quốc gia, không để chậm trễ hơn nữaThủ tướng Chính phủ yêu cầu hoàn thiện hồ sơ đề xuất thành lập sàn hoặc sở giao dịch vàng quốc gia, không để chậm trễ hơn nữa.
Thaco, Đất Xanh và loạt đại gia được thực hiện dự án thí điểm tại TPHCM28 khu đất được thực hiện thí điểm, trong đó có nhiều dự án của các doanh nghiệp lớn, tập trung ở các phường Hiệp Bình, Phú Thuận, Phước Long...
Phấn đấu trước ngày 10/2 đưa vào vận hành sàn giao dịch vàngChính phủ yêu cầu phấn đấu trước ngày 10/2 đưa vào vận hành sàn giao dịch vàng, thí điểm sàn giao dịch tài sản mã hóa, trung tâm giao dịch bất động sản và quyền sử dụng đất.
Công thức giúp Vinhomes Grand Park tăng giá trị trên thị trường bất động sảnMô hình đại đô thị “all-in-one” (tất cả trong một), hệ sinh thái xanh, tiện ích cao cấp và hạ tầng đồng bộ gắn với các trục giao thông chiến lược là công thức giúp Vinhomes Grand Park khẳng định sức hút với nhà đầu tư.
Nhập lậu 116.000 tấn thịt vùng dịch, vợ chồng đại gia ở TPHCM lĩnh ánLợi dụng hoạt động nhập khẩu thực phẩm, vợ chồng doanh nhân ở TPHCM đã tổ chức đưa hơn 116.000 tấn thịt có nguồn gốc từ vùng dịch vào Việt Nam.
Loạt ông lớn địa ốc Việt bắt tay với đối tác ngoại, thị trường M&A dậy sóngNhiều doanh nghiệp địa ốc Việt đẩy mạnh các thương vụ hợp tác với đối tác nước ngoài. Các giao dịch đánh dấu một giai đoạn mới trong chiến lược tái cơ cấu và tăng trưởng bền vững.