Hài nhi hở hàm ếch bị bố mẹ bỏ rơi được đưa vào trung tâm nuôi dưỡngSau hơn 4 tháng ở Bệnh viện Bạc Liêu, hài nhi hở hàm ếch bị bố mẹ bỏ rơi đã về "ngôi nhà" mới là Trung tâm Bảo trợ xã hội Bạc Liêu, nơi cũng có hàng chục bé sinh ra có hoàn cảnh kém may mắn.
04:11Tiếp nhận "hài nhi hở hàm ếch bị bỏ rơi" vào Trung tâm BTXH nuôi dưỡngSau hơn 4 tháng ở Bệnh viện Bạc Liêu, bé trai hở hàm ếch bị bố mẹ bỏ rơi đã về "ngôi nhà" mới là Trung tâm Bảo trợ xã hội Bạc Liêu, nơi cũng có hàng chục em kém may mắn như bé.
Những người lo cho "con người ta", "bố mẹ người ta" hơn người nhà mình"Chăm sóc người già, trẻ mồ côi vừa là công việc mưu sinh vừa là cái tâm, tình người, cứ nghĩ đó là cha, mẹ, con cái của mình mà chăm lo", những "bảo mẫu" ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Bạc Liêu bày tỏ.
Chủ tịch Bạc Liêu: "Sở mới mà hoạt động không hiệu quả là không được""Các sở nhận chức năng mới phải xông xáo làm ngay, như Sở Nông nghiệp và Môi trường bắt tay ngay vào công tác giảm nghèo tiếp nhận từ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội", theo Chủ tịch Bạc Liêu.
Bãi bỏ một số quy định thu dịch vụ ngoài học phí sau Thông tư 29Bạc Liêu bãi bỏ một số nội dung trong quy định các khoản thu dịch vụ phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục ngoài học phí đối với cơ sở giáo dục công lập để đảm bảo phù hợp với Thông tư 29 của Bộ GD&ĐT.
Xây cầu hơn 430 tỷ đồng nối Bạc Liêu - Kiên GiangCầu Ba Đình kết nối tỉnh Bạc Liêu và Kiên Giang dự kiến được đầu tư xây dựng với nguồn vốn hơn 434 tỷ đồng. Đây là dự án cầu nối 2 tỉnh này lớn nhất từ trước đến nay.
Chủ tịch Bạc Liêu trăn trở "chuyển đổi số của tỉnh còn rất chậm""Cùng dịch vụ như nhau sao tỉnh khác làm tốt được, còn chúng ta làm chậm", Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu trăn trở khi chuyển đổi số của tỉnh này vẫn còn ở thứ hạng thấp so với cả nước.
Sau 2 ngày mất tích, bé trai 5 tuổi được phát hiện tử vong ở ao tômSau khoảng 2 ngày bé trai 5 tuổi ở Bạc Liêu mất tích, gia đình phát hiện thi thể bé ở ao tôm cách nhà 1km.
Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương khi làm nhiệm vụKhi hỗ trợ lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Bạc Liêu làm nhiệm vụ, một chiến sĩ nghĩa vụ của cảnh sát cơ động tỉnh này bị đối tượng vi phạm giao thông va chạm dẫn đến bị thương.
Dự kiến chi 15 tỷ đồng tổ chức Festival nghề muối Việt Nam lần đầu tiênFestival nghề Muối Việt Nam sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại tỉnh Bạc Liêu, với nhiều hoạt động nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát triển, nâng cao giá trị nghề muối.
CSGT tặng nước uống, chia sẻ yêu thương với người dân về quê đón TếtHàng trăm người dân Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng đi xe máy về quê đón Tết được lực lượng cảnh sát giao thông tặng nước suối, khăn lạnh với tinh thần chia sẻ yêu thương.
"Có camera, người dân sợ phạt nguội sẽ tự nâng cao văn hóa giao thông""Khi có camera giám sát, người dân sợ bị phạt nguội, sẽ tự ý thức hơn khi tham gia giao thông. Việc này hạn chế tai nạn, nhất là tại các điểm giao cắt", lãnh đạo một đơn vị ở Bạc Liêu nhận định.