Tô phở có giá 260.000 đồng ở Bảo tàng Phở TPHCM khác gì với quán vỉa hè?Tô phở 260.000 đồng nằm trong gói tham quan tại Bảo tàng Phở (TPHCM) đang nhận được nhiều sự chú ý. Mức giá này khiến nhiều người tò mò, điều gì làm nên sự khác biệt của một tô phở ăn trong bảo tàng?
03:47Trải nghiệm tô phở 260.000 đồng tại Bảo tàng Phở ở TPHCMVừa ra mắt, Bảo tàng Phở (TPHCM) đã gây chú ý, khiến nhiều người tò mò về tô phở giá 260.000 đồng được thiết kế riêng cho hành trình trải nghiệm tại đây.
Tranh cãi Bảo tàng Phở ở TPHCM bán vé 750.000 đồng/ngườiBảo tàng Phở vừa ra mắt tại TPHCM nhanh chóng gây chú ý. Đặc biệt, giá vé trọn gói 750.000 đồng/người làm dấy lên nhiều tranh luận.
TPHCM sắp công bố thêm 2 Bảo vật quốc giaTrong số 30 hiện vật, nhóm hiện vật được công nhận Bảo vật quốc gia đợt này, TPHCM có 1 hiện vật và 1 nhóm hiện vật là bát bồng gốm văn hóa Hoa Lộc và bộ tượng gốm men nhiều màu Tam quan Đại đế.
Thu Trang bị đồn mâu thuẫn với ê-kíp “Mùi phở”, thực hư ra sao?Theo Thu Trang, giữa cô và ê-kíp phim "Mùi phở" không hề có mâu thuẫn. Cô vắng mặt ở một số buổi quảng bá tại Hà Nội do vướng lịch công việc cá nhân từ trước.
“TPHCM có Sở An toàn thực phẩm, nhưng các Sở khác không đứng ngoài cuộc”Theo Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, TPHCM có mô hình Sở An toàn thực phẩm đặc thù, duy nhất trên cả nước, nhưng các Sở ngành khác cũng không đứng ngoài cuộc trong công tác này.
Toa tàu Hà Nội đưa khách “xuyên không” về ăn phở, uống cà phê thời bao cấpNhững chuyến tàu đặc biệt này không chở khách, mà "chở" ký ức, lịch sử và văn hóa của Thủ đô, mang đến cách tiếp cận mới mẻ, gần gũi để di sản Hà Nội hòa vào nhịp sống đô thị đương đại.
Lần đầu tiên phong tặng danh hiệu Nghệ nhân Văn hóa Ẩm thực Việt NamLễ phong tặng danh hiệu Nghệ nhân Văn hóa Ẩm thực Việt Nam lần đầu tiên được xem là động lực để thế hệ trẻ tiếp nối, học hỏi và đưa ẩm thực Việt vươn xa hơn.
Giới trẻ háo hức trải nghiệm Việt phục miễn phí tại TPHCMBảo tàng Y học cổ truyền Việt Nam (TPHCM) miễn phí trải nghiệm Việt phục đến 14/2, thu hút du khách và bạn trẻ chụp ảnh, mặc trang phục truyền thống, tìm hiểu văn hoá Tết.
Xuân Hinh: "Tôi và Thanh Thanh Hiền giữ chừng mực, không có chuyện nọ kia"Nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết, ông và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền là hàng xóm thân thiết bao nhiêu năm nay. Giữa họ, không có chuyện nọ kia như mọi người vẫn đồn thổi.
Điểm tuần: Tranh cãi chuyện nghe nhạc, dùng điện thoại khi lái ô tô, xe máyTranh cãi chuyện tài xế xe máy bị xử phạt khi đeo tai nghe và vấn đề sử dụng phương tiện âm thanh khi tham gia giao thông là vấn đề được quan tâm nhiều trong tuần.
Hứa Quang Hán và loạt sao mê món cuốn, phở Việt, nửa đêm vẫn đi ănGỏi cuốn, phở thố đá là những món ăn được Hứa Quang Hán cùng ê-kíp chọn lựa khi trải nghiệm ẩm thực Việt trong chuyến công tác tại TPHCM.