NSƯT Như Huỳnh được vinh danh "Diễn viên cải lương xuất sắc"NSƯT Như Huỳnh được trao giải Diễn viên cải lương xuất sắc nhờ vai An Tư công chúa trong vở "Sáng mãi vầng nhật nguyệt".
Bỏ 500.000 đồng uống cà phê với lợn "tí hon" trong 30 phút tại Nhật BảnKhách hàng sẽ phải trả khoảng 23 USD (hơn 500.000 đồng) để được ở cùng lợn trong 30 phút.
Thủ tướng: "Khẩn trương ban hành chính sách đặc thù với nhân viên y tế"Cùng với việc đổi mới việc tuyển chọn, đào tạo và đãi ngộ với nhân viên y tế, Thủ tướng yêu cầu khẩn trương đề xuất ban hành chính sách đặc thù với đội ngũ này, vì nghề y là một nghề đặc biệt.
Gia đình chi cả trăm triệu đồng làm lễ vật, mâm cúng để chơi hội ở Lạng SơnVào ngày chính hội, trước khi đám rước kiệu quan từ hai đền Kỳ Cùng và Tả Phủ rước qua, gia chủ các nhà ở Lạng Sơn đều nhộn nhịp bắc rạp, chuẩn bị mâm cúng lễ để bày tỏ lòng thành.
Nam sinh thua cờ bạc trên mạng, lên kế hoạch cướp cửa hàng FPT ở TPHCMĐức khai là sinh viên năm 4 một trường đại học tại TP Thủ Đức, đã làm đồ án tốt nghiệp. Thời gian qua, nghi phạm đam mê cờ bạc trên mạng dẫn đến nợ nần 180 triệu đồng.
Công an Hà Nội xử phạt "giang hồ mạng" Phú LêLê Văn Phú, tức Phú Lê, bị xử phạt sau khi có hành vi dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi "xóc bầu, tôm, cua, cá" rồi đăng lên mạng xã hội để câu like, câu view.
NSND Trà Giang lần đầu hé lộ bí mật hậu trường "Chị Tư Hậu" sau hơn 60 nămHơn 60 năm sau, NSND Trà Giang vẫn nhớ từng thử thách, từng khoảnh khắc hóa thân vào vai diễn trong bộ phim kinh điển cùng tên - "Chị Tư Hậu"- đưa tên tuổi bà thành biểu tượng của màn ảnh Việt Nam.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.
30 năm hành trình của Bùi Tiến Tuấn không chỉ có tranh lụaTriển lãm kỷ niệm 30 năm đồng hành cùng hội họa của Bùi Tiến Tuấn trưng bày gần 100 tác phẩm, thu hút sự chú ý của giới điệu mộ.
Hoa hậu Nông Thúy Hằng công khai bạn traiChia sẻ với phóng viên Dân trí, Hoa hậu Nông Thúy Hằng cho biết, người yêu cô sinh năm 1991, làm Phó Giám đốc một công ty khoáng sản tại Lào. Hai người đã về ra mắt gia đình và bàn bạc việc kết hôn.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Vũ Cát Tường đi diễn xa, không kịp nhìn mặt cha lần cuốiHay tin cha mất, ca sĩ Vũ Cát Tường tức tốc về trong đêm. Không ở cạnh cha trong phút cuối đời, nhưng suốt thời gian ông đổ bệnh, Vũ Cát Tường luôn kề cạnh chăm sóc.