Hình ảnh người lính trong tranh của họa sĩ Huỳnh Phương ĐôngVới 151 tác phẩm, triển lãm "Hành trình Huỳnh Phương Đông" mang lại cho người yêu mỹ thuật nhiều cảm xúc khi được ngắm nhìn những bức tranh về con người, phong cảnh và chiến tranh cách mạng.
Loạt máy tính bảng Android giảm giá tiền triệu dịp cận TếtNhững mẫu máy tính bảng này được điều chỉnh giảm 1-5 triệu đồng. Ngoài ra, người dùng còn nhận được nhiều ưu đãi đi kèm như bút viết, tai nghe.
Tác phẩm về Đại tướng Phạm Văn Trà giành giải đặc biệt cuộc thi viếtTác phẩm "Dấu chân Đại tướng Ba Trà" đã giành giải đặc biệt cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý" lần thứ 15.
Báo Mỹ tả hang Sơn Đoòng rộng tới mức đặt vừa 15 Kim tự tháp bên trongHang Sơn Đoòng của Việt Nam lớn tới mức có thể đặt vừa 15 Kim tự tháp Giza của Ai Cập bên trong hay chiếc Boeing 747 thậm chí bay qua được một số lối đi trong hang.
Bắc Ninh: Phát hiện 2 công ty sản xuất 6,5 tấn bút và thước giả thương hiệu nổi tiếngCơ quan cảnh sát điều tra (PC 46) Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “sản xuất, buôn bán hàng giả” xảy ra tại Công ty TNHH in đỉnh cao Tia Sáng và Công ty TNHH YIZE Việt Nam ở xã Phương Liễu, huyện Quế Võ; khởi tố bị can đối với Bùi Thị Điệp (SN 1986) thường trú tại xã Quỳnh Phú, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh về tội “sản xuất, buôn bán hàng giả”.
"Báu vật" tranh chân dung vị Thiền sư được phong Thánh trong ngôi đền cổBức tranh vẽ chân dung Thánh Nguyễn - Thiền sư Nguyễn Minh Không - trong tư thế ngồi thiền "dáng tọa như chuông" trên bệ sơn son, đang được Ninh Bình gửi hồ sơ đề nghị công nhận là bảo vật quốc gia.
Họa sĩ Vương Linh đưa các tác phẩm "vườn thơ mộng" sang Áo triển lãmHọa sĩ Vương Linh vừa có triển lãm đầu tiên tại Áo mang tên "Lấp lánh Việt Nam" (Vietnam Sparkling) với các tác phẩm của cô cùng một nhóm nghệ sĩ Việt Nam, đưa nghệ thuật Việt đến khán giả châu Âu.
Nữ nhà văn trẻ bối rối nói về "nghề nhà văn", tiết lộ hậu trường của nghề"Nếu tất cả những gì tôi có là ngôn từ" là tập bút kí mới nhất của nhà văn Hiền Trang, vừa được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.
Đạo diễn từng đoạt giải Nhất phim tài liệu châu Á làm phim về Hà NộiĐạo diễn Đào Thanh Hưng - người quen thuộc với độc giả Hoa Học Trò những năm 1990 với bút danh Cò Lả sẽ làm phim về Hà Nội với độ dài 40 tập.
Thám tử Conan lần đầu "ghé thăm" Việt NamTriển lãm "30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh Conan" tại TPHCM là cơ hội không thể bỏ lỡ để người hâm mộ Việt Nam khám phá hành trình đầy cảm xúc của Thám tử Conan.
Những kỷ vật biết nói về biệt động thành Sài Gòn - Gia ĐịnhMỗi kỷ vật được lưu giữ là một câu chuyện gắn liền với những chiến sĩ biệt động Sài Gòn, thể hiện tinh thần dũng cảm và mưu trí của những con người chiến đấu trong lòng địch.
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh là nhân vật trong "Tấm gương bình dị mà cao quý"Những vị tướng nổi tiếng như: Đại tướng Phạm Văn Trà, Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, Đại tá - xạ thủ Hoàng Xuân Vinh… sẽ được vinh danh trong "Những tấm gương bình dị mà cao quý" tới đây.