00:53Độc đáo món bò hầm liên tục trong gần nửa thế kỷ năm tại Thái Lan!Dù nằm ở vị trí không mấy thuận tiện cùng không gian chật chội, nhưng quán ăn này vẫn luôn thu hút khách du lịch và cư dân bản địa vì món bò hầm…45 năm!
Độc đáo món bò hầm liên tục trong gần nửa thế kỷ tại Thái Lan!Dù nằm ở vị trí không mấy thuận tiện cùng không gian chật chội, nhưng quán ăn này vẫn luôn thu hút khách du lịch và cư dân bản địa vì món bò hầm… 45 năm!
Vụ 4 công nhân than tử vong ở Quảng Ninh: "Sau tiếng nổ tôi bị văng xa 30m"Chưa hết bàng hoàng khi nghe tin 4 đồng nghiệp tử vong, anh Nguyễn Quốc Khánh, công nhân Công ty Than Thống Nhất, Quảng Ninh, nằm trên giường bệnh kể, sau tiếng nổ anh bị văng ra xa khoảng 30m.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Món bò hầm đun đi đun lại suốt gần nửa thế kỷ phục vụ khách ănTheo chia sẻ của chủ nhà hàng, nồi nước dùng tại đây có tuổi đời hơn 45 năm, được đun đi đun lại liên tục phục vụ khách ăn.
Nghiên cứu: 45% đất đô thị của Trung Quốc đang bị sụt lúnTheo một nghiên cứu về dữ liệu vệ tinh toàn quốc, gần một nửa số thành phố lớn của Trung Quốc đang bị sụt lún ở mức độ từ trung bình đến nghiêm trọng, khiến nguy cơ bị lũ lụt tăng cao.
02:19Nồi nước dùng mỳ bò hầm suốt 45 nămThực khách từng sửng sốt khi biết bí quyết nấu ngon của nhà hàng Wattana Panich ở Bangkok, Thái Lan, chuyên món mì bò hầm nổi tiếng với nồi nước đun đi đun lại suốt 45 năm qua.
Chuyến lặn biển cuối năm ở Hoàng Sa giúp ngư dân thu về 1,2 tỷ đồngMấy ngày qua, tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi tấp nập cập bến sau chuyến biển dài ngày. Hầm tàu đầy ắp các loại hải sản được đánh bắt từ Hoàng Sa, Trường Sa sẽ mang đến cho ngư dân cái Tết đầm ấm.
Thông tuyến cao tốc Hà Nội - Vinh, TPHCM - Nha Trang dịp 30/4Hai chặng cao tốc có nhu cầu đi lại lớn nhất trên trục Bắc - Nam sẽ chính thức thông tuyến vào dịp 30/4 tới.
Kinh ngạc: Nhà hàng đun nồi nước dùng từ nửa thế kỷ trước cho khách ănMột nhà hàng đun đi đun lại nồi nước dùng suốt 75 năm nay mà không thay mới. Câu chuyện tưởng như chỉ xuất hiện trong phim "kinh dị" nhưng lại hoàn toàn có thật ngoài đời thực.
02:19Nồi nước hầm 45 năm tuổi phục vụ món mỳ bò hầmTheo đại diện của nhà hàng và cũng là thế hệ thứ 3 của gia đình, họ đã học theo phương pháp nấu ăn cổ gọi là "hầm vĩnh viễn".
02:46Món bò hầm đun đi đun lại suốt hơn 45 năm phục vụ khách ănTheo chia sẻ của chủ nhà hàng, nồi nước dùng tại đây có tuổi đời hơn 45 năm, được đun đi đun lại liên tục phục vụ khách ăn.