52:20Tọa đàm “Từ CBAM đến thị trường carbon - Lộ trình cho doanh nghiệp Việt”Trong bối cảnh quy định về phát thải carbon ngày càng siết chặt, tọa đàm do báo Dân trí tổ chức mang đến các thông tin, giải pháp giúp doanh nghiệp thích ứng với xu hướng toàn cầu.
Vụ án tại Viện Pháp y tâm thần TW: Khi phòng bệnh thành khách sạn hạng sangTheo Viện trưởng VKSND TP Hà Nội, các đối tượng trong vụ án đã thao túng gần như cả Viện Pháp y tâm thần Trung ương, với vòng tròn khép kín từ lãnh đạo đến bảo vệ.
Iran lên dây cót phản đòn, căn cứ quân sự Mỹ lọt tầm ngắmCác quan chức Iran tiếp tục cảnh báo đáp trả, trong khi lực lượng dân quân được Tehran hậu thuẫn đã nhắm mục tiêu vào lực lượng Mỹ ở Trung Đông.
Đào tạo báo chí: Một thế kỷ thay đổi tư duyTừ cán bộ tuyên truyền thời chiến đến nhà báo chuyên nghiệp kỷ nguyên số và AI, các trường học đang nỗ lực trang bị kỹ năng đa phương tiện và khả năng làm chủ công nghệ để kiến tạo tương lai nghề báo.
Báo Dân trí đạt Giải C Giải Báo chí Quốc giaTác phẩm "Những "chú ong thợ" trên đường dây 500kV mạch 3" của tác giả Nam Anh báo Dân trí đã xuất sắc đạt giải C Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX - năm 2024.
CSGT siết xử lý tài xế vi phạm trên đường cao tốcBắt đầu từ 23/6, Cục CSGT sẽ quyết liệt xử lý 4 nhóm hành vi vi phạm trên các tuyến cao tốc, trong đó có hành vi vi phạm về tốc độ, sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện.
Chở hải sản trái phép từ nước ngoài về Việt Nam, một ngư dân bị bắtÔng Đ. (39 tuổi, ở Cà Mau) bị khởi tố, bắt tạm giam vì nhận vận chuyển hải sản trái phép từ nước ngoài về đất liền Việt Nam.
Công ty Ăn Cùng Bà Tuyết giải thể, kênh TikTok vẫn livestream bán hàngKênh TikTok "Ăn Cùng Bà Tuyết" đang livestream bán hàng rộn ràng, với hàng trăm, hàng ngàn người xem và chốt đơn, trong bối cảnh Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Ăn Cùng Bà Tuyết đã giải thể.
Vợ chồng Mai Anh đã lộng hành như thế nào tại Viện Pháp y tâm thần TW?Liên quan đến vụ các đối tượng ăn chơi, sử dụng ma tuý tại Viện pháp y tâm thần Trung ương, Công an đã triệu tập 90 đối tượng, người liên quan. Trong đó có 76 người là lãnh đạo, cán bộ của viện này.
AI không thay thế được bản lĩnh, cốt cách, tâm hồn của báo chíTrí tuệ nhân tạo (AI) không thay thế được bản lĩnh, cốt cách, tâm hồn, sự dấn thân vì cộng đồng của báo chí, khẳng định của ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương.
“Báo chí luôn giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong phòng, chống tham nhũng”Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản khẳng định, lực lượng công an đánh giá rất cao vai trò của báo chí trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, giám sát xã hội và phản biện chính sách.
Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc, 3 hộ đặc biệt khó khăn ở Ba Vì sắp có nhà mớiSáng 23/6, báo Dân trí phối hợp cùng chính quyền địa phương và Huyện Đoàn Ba Vì tổ chức Lễ khởi công xây dựng 3 ngôi nhà Nhân ái dành tặng 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội.