Tipo Bánh trứng Caramel ngọt ngào "3 không"Tipo bánh trứng là một trong những sản phẩm chủ đạo của Hữu Nghị, xuất hiện trên thị trường từ năm 2006, tới nay đã vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng. Tipo nay có thêm vị caramel ngọt ngào nhưng vẫn đảm bảo “3 không” tốt cho sức khỏe.
Vào bếp ngày giãn cách: Bánh trứng nướng "ngon quên lối về"Chị em ở nhà hãy thử thách tay nghề với món bánh trứng nướng độc đáo sau đây nhé, rất phù hợp với trà chiều cuối tuần.
Bánh trứng khoai tâyBạn có thể làm bánh vào dịp sinh nhật con trẻ hoặc những khi gia đình, bè bạn sum vầy ...
Ra mắt bánh trứng Tipo phiên bản mới tại thị trường Việt NamTrải qua 13 năm khẳng định tên tuổi, bánh trứng Tipo giòn rụm, thơm ngậy vị trứng đã trở thành thức quà bánh vô cùng thân quen đối với người tiêu dùng. Năm 2019, Tipo trong màu “áo mới” hứa hẹn tạo nên một trải nghiệm hoàn hảo khi thưởng thức.
Gói bánh trứng, chiếc áo và phong bìHồi tiểu học, quà tôi tặng cô ngày 20/11 là gói bánh trứng, lên trung học phổ thông là một chiếc áo, còn lên đại học là phong bì...
Hà Nội: Bắt giữ hơn 4.000 bánh trứng chảy lậu đang "gây sốt" trên mạngChiều 16/8, cơ quan chức năng Hà Nội phối hợp kiểm tra một cơ sở ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) và phát hiện hơn 4.000 chiếc bánh trứng chảy nhập lậu từ Trung Quốc. Đây là loại bánh đang "gây sốt" trên thị trường, tuy nhiên đa số là hàng lậu không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và an toàn vệ sinh thực phẩm.
01:39Hà Nội: Bắt giữ hơn 4.000 bánh trứng chảy lậu đang "gây sốt" trên mạngChiều 16/8, cơ quan chức năng Hà Nội phối hợp kiểm tra một cơ sở ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) và phát hiện hơn 4.000 chiếc bánh trứng chảy nhập lậu từ Trung Quốc. Đây là loại bánh đang "gây sốt" trên thị trường, tuy nhiên đa số là hàng lậu không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tipo ra mắt sản phẩm mới vị sữa chua chanh leoVới chiến lược đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới giàu dinh dưỡng, hương vị trẻ trung, phù hợp khẩu vị người tiêu dùng, Tipo ra mắt sản phẩm mới Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo.
Năm chỉ có một lần, khách xếp hàng chờ mua loại bánh chi chít trứng kiếnBánh trứng kiến là đặc sản của người Tày, mỗi năm chỉ có một lần, thế nên, thượng khách muốn thưởng thức phải xếp hàng, thậm chí chờ cả tuần mới tới lượt.
Đặc sản cả năm mới có một lần ở nơi "vắng bóng" Covid-19 tại Việt NamĐược làm từ những nguyên liệu dân dã với cách chế biến đơn giản nhưng bánh trứng kiến của người Tày ở tỉnh Cao Bằng lại là đặc sản nổi tiếng, thực khách sẵn sàng chờ cả năm để thưởng thức.
Thử ăn loại trứng "thần dược", thanh niên trẻ sốc phản vệKhoảng một giờ sau khi ăn bánh trứng kiến, thanh niên 20 tuổi (Quảng Ninh) được đưa vào viện cấp cứu với biểu hiện nổi mẩn ngứa toàn thân, khó thở, nôn. Bệnh nhân được chẩn đoán bị sốc phản vệ độ II.
Thứ bánh mang hương vị núi rừng, chỉ được thưởng thức một tháng trong nămBánh trứng kiến được làm từ bột nếp, trứng kiến cùng lá non của cây vả. Cứ vào đầu hè hàng năm, bà con dân tộc Tày, tỉnh Cao Bằng lại cùng nhau vào rừng tìm trứng kiến đen về làm bánh.