Người dân mang súng AK, mã tấu đến công an đổi bánh chưngNhiều người dân tại Hà Tĩnh đã mang súng, dao kiếm, mã tấu đến trụ sở công an để đổi lấy quà Tết.
Làng nghề làm đặc sản ngày Tết rộn ràng từ sáng đến khuyaNhững ngày đầu tháng Chạp, làng bánh nổ truyền thống ở Đà Nẵng lại đỏ lửa thâu đêm làm hàng Tết. Sản lượng bánh năm nay tăng 20% bởi thị trường hút hàng, mang lại niềm vui cho người làm bánh dịp Tết.
Cặp đôi mang bún chả Hà Nội, vịt nướng Vân Đình mở nhà hàng ở MỹCác món ăn trong thực đơn hầu như đều gắn liền với địa danh ở Việt Nam như bún chả Hà Nội, phở chua Lạng Sơn, phở vịt quay Cao Bằng... Đó là tâm huyết của chị Quỳnh Nguyễn và chồng - anh Carlo Reina.
Israel cảnh báo đáp trả "chưa từng có tiền lệ" nếu bị Iran tập kíchIsrael cảnh báo kịch bản trả đũa nếu bị đối thủ Iran tấn công, trong bối cảnh căng thẳng tại Trung Đông đang không ngừng leo thang.
Clip “cô gái quật ngã và tóm gọn tên cướp điện thoại” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc cô gái đã có phản ứng nhanh, quật ngã và tóm gọn tên cướp điện thoại trên đường, là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Người Venezuela xuống đường tuần hành phản đối Mỹ, ủng hộ Tổng thống MaduroSau cuộc tấn công của Mỹ vào lãnh thổ Venezuela, một số người dân quốc gia Nam Mỹ xuống đường bày tỏ sự phản đối với hành động của Washington.
Thiết bị truyền tin và ứng dụng báo cháy 114 kết nối trung tâm chỉ huy Phòng cháy chữa cháyNhiều vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng không xuất phát từ việc thiếu phương tiện chữa cháy, mà do thông tin báo cháy muộn, đứt quãng hoặc không đến đúng nơi cần đến. Mỗi phút chậm trễ đều có thể phải trả giá bằng tài sản, tính mạng con người.
Quê nhà ông Zelensky bị tập kích trong thời gian dài chưa từng cóKryvyi Rih, quê hương của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky bị tập kích với cường độ lớn trong thời gian dài.
Nổ liên tiếp gần hiện trường vụ ám sát tướng Nga ở MoscowHai ngày sau vụ tướng Nga Fanil Sarvarov bị ám sát bên ngoài một chung cư ở thủ đô Moscow, một loạt tiếng nổ lớn lại được ghi nhận ở gần khu vực này vào nửa đêm về sáng 24/12.
Lò đường hiếm hoi ở Đà Nẵng nổi lửa ngày cận TếtLò nấu đường thủ công hiếm hoi ở Đà Nẵng nổi lửa cả ngày để phục vụ nhu cầu người dân dịp Tết. Đường thủ công từ cây mía làm ra đến đâu bán hết đến đó, người làm công cũng có thêm chút tiền sắm Tết.
Ba Lan nghi công dân Ukraine làm việc cho Nga phá đường sắt, Moscow đáp trảThủ tướng Ba Lan cáo buộc 2 công dân Ukraine làm việc cho Nga gây ra các vụ phá hoại đường sắt, tuy nhiên Moscow đã đáp trả tuyên bố này.
Hai thanh niên bị bắt vì mua bán 5 khối pháo hoa nổHai thanh niên ở Phú Thọ vừa bị công an bắt vì mua bán 5 khối pháo hoa nổ, tổng khối lượng 8,6kg.