00:26Chủ cửa hàng bình thản khi đối mặt với tên cướp có vũ khíĐoạn clip được camera giám sát ghi lại hình ảnh chủ nhân của một quán bánh mì thịt nướng kebab ở New Zealand vẫn bình thản chế biến món ăn để giao cho khách hàng, trong khi bị một tên cướp bịt mặt chĩa súng đe dọa, khiến nhiều người cảm thấy thán phục.
Chủ nhà hàng vẫn bình thản phục vụ khách khi bị tên cướp chĩa súng vào ngườiĐoạn clip được camera giám sát ghi lại hình ảnh chủ nhân của một quán bánh mì thịt nướng kebab ở New Zealand vẫn bình thản chế biến món ăn để giao cho khách hàng, trong khi bị một tên cướp bịt mặt chĩa súng đe dọa, khiến nhiều người cảm thấy thán phục.
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
Bị khách tố bán thịt mốc, chủ quán bánh mì nổi tiếng ở Hà Nội lên tiếngTrao đổi với phóng viên Dân trí, anh P.Đ. khẳng định không dùng loại thịt như trong hình ảnh khách chia sẻ. Sáng 10/2, đoàn kiểm tra liên ngành của UBND phường Quán Thánh đã tới kiểm tra.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Mâm cỗ Tết ngày cuối nămVới những người hoài cổ thì Tết không thể thiếu các món ăn cổ truyền. Không cỗ Tết thì còn gì là Tết.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
"Thánh ăn" giải nghệ ở tuổi 40, phải chữa tâm thần vì ăn quá nhiềuHàng trăm miếng gà rán, 100 chiếc bánh mì kẹp thịt, 5kg bít tết, 5kg mì ramen là kỷ lục của "thánh ăn" Nhật Bản, Yuka Kinoshita.
TPHCM: Tôm nướng 30.000 đồng/con, heo quay bán cả tấn ngày vía Thần TàiNgười dân xếp hàng chật kín tại một số cửa hàng ở TPHCM để mua heo quay, vịt quay cúng ngày vía Thần Tài. Cá lóc nướng, tôm nướng cũng được ưa chuộng, giá bán không tăng so với năm trước.
Nem nướng Út Hương - mang trọn vẹn hương vị Ninh Hòa đến TPHCMNem nướng Út Hương đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều thực khách tại TPHCM, đặc biệt là những ai yêu thích hương vị nem nướng Ninh Hòa chuẩn vị miền Trung.
Tiệm bánh mì làm 373 người ngộ độc ở Vũng Tàu bị phạt 125 triệu đồngVới 4 lỗi và 2 tình tiết tăng nặng, chủ tiệm bánh mì Cô Ba Bến Đình ở TP Vũng Tàu bị UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phạt 125 triệu đồng.