70 năm xe bánh mì thịt ba rọi muối nuôi sống 3 đời gia đình ở Sài GònGiữa dòng người xe ồn ã trên đường Nguyễn Tri Phương, TPHCM, xe bánh mì chị Hồng vẫn nổi bật vì những cuộn thịt ba rọi đỏ au khổng lồ chiếm một góc lớn tủ kính.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Heo quay 400.000 đồng/kg, cá nướng 250.000 đồng/con cúng Thần Tài đắt kháchHeo quay, cá lóc nướng và nhiều món lễ vật thông dụng khác trên mâm cúng Thần Tài được người dân đổ đi mua từ sáng sớm.
Xe "bon me" duy nhất tại Đại học Havard và niềm tự hào bánh mì Việt NamỔ bánh mì có vỏ ngoài giòn rụm, lớp nhân dày mang đủ vị mặn, cay, thơm, béo… đã trở thành món ăn đưa câu chuyện ẩm thực của Việt Nam vươn ra thế giới.
5.000 đồng một ổ bánh mì ở Huế chỉ bằng gang tay, cắn 3 miếng đã hết veoDù chỉ có giá 5.000 đồng/chiếc nhưng bánh mì có rất nhiều loại nhân để thực khách lựa chọn, từ bánh bột lọc, thịt xíu hoặc chả hấp và trứng. Muốn no, mỗi khách có thể ăn từ 3 chiếc trở lên mới đủ.
Bà cụ bán bánh mì thịt 5.000 đồng "bao no" cho người nghèoSợ giá thực phẩm lên, nhiều người lao động nghèo không có được bữa sáng ngon, rẻ, bà Ngang chỉ dám tăng từ 3.000 đồng lên 5.000 đồng một ổ bánh mì thịt.
Những quán bánh mì ở Sài Gòn, khách muốn ăn phải xếp hàng cả tiếngXuất hiện trên đường phố Sài Gòn cách đây đã vài chục năm nhưng nay, những tiệm bánh mì như Huỳnh Hoa, Hồng Hoa, Bảy Hổ,... vẫn là điểm đến được đông đảo thực khách yêu thích.
Ăn rau trước khi ăn cơm có tốt cho sức khỏe hơn không?Nhiều người tin rằng ăn rau trước khi ăn cơm có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu. Vậy thực sự nếu vẫn ăn rau thì thứ tự này có thực sự quan trọng không?
LOTTE Mart đồng hành cùng người nội trợ chuẩn bị mâm cỗ Tết tươi ngon và tiết kiệmMột trong những mối quan tâm lớn của người nội trợ ngày giáp Tết là việc mua sắm thực phẩm và trang hoàng mâm ngũ quả trên bàn thờ gia tiên.
Bà chủ quán bánh mì 40 năm tuổi tiết lộ bí quyết bán 2.000 ổ/ngày21h, tiệm bánh mì trên đường Võ Thành Trang (quận Tân Bình, TPHCM) tấp nập người ra vào. Trong quầy, 7 nhân viên thay phiên nhau chạy bàn mới kịp phục vụ khách.