Quán trứ danh miền Trung nhận trăm đơn mỗi ngày nhờ lên GrabFoodTrải qua nhiều năm gìn giữ hương vị, bánh mì Madam Khánh (Hội An) và bánh xèo Thanh Hưng (Đà Nẵng) không chỉ chinh phục thực khách địa phương mà còn trở thành những địa chỉ quen thuộc, thu hút đông đảo du khách tìm đến thưởng thức.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM: Chúng ta phải cố gắng khôi phục uy tín cho bánh mìGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM cho biết, cơ quan chức năng sẽ lấy mẫu ngẫu nhiên và cử bộ phận chuyên môn theo dõi xuyên suốt lễ hội bánh mì sắp diễn ra.
Lễ hội Bánh mì ở TPHCM đón 250.000 lượt khách, không ghi nhận ngộ độcTrong 4 ngày diễn ra Lễ hội Bánh mì Việt Nam ở TPHCM, có 250.000 lượt khách đến vui chơi và ăn bánh mì. Ban tổ chức cho biết, thành công lớn nhất của sự kiện là vấn đề an toàn thực phẩm.
TPHCM vào top ẩm thực hấp dẫn thế giới, đẩy mạnh livestream quảng báTrong bối cảnh ẩm thực TPHCM ngày càng được quốc tế chú ý, thành phố cũng đang đẩy mạnh quảng bá văn hóa ẩm thực trên các nền tảng số.
Lo ngại ngộ độc, người dân TPHCM “tận mắt xem” chế biến mới dám ăn bánh mìLễ hội bánh mì ở TPHCM đã chính thức khai mạc, thu hút nhiều người dân đến vui chơi và ăn uống, trong bối cảnh gần đây liên tục ghi nhận các vụ ngộ độc, trong đó có các ca ngộ độc sau khi ăn bánh mì.
“Nữ hoàng bánh mỳ” Hội An: Lão bà 80 nức tiếng 5 châu“Hồi trước tui bán chè, rồi chuyển sang bán bánh mì đến nay đã ngót nghét 60 năm. Cái tên quán cũng do mấy ông Tây đặt cho. Rồi họ bảo đây là quán bánh mì ngon nhất thế giới”, cụ Nguyễn Thị Lộc (80 tuổi), chủ quán bánh mì ở Hội An, kể.
Chàng trai Đức đi khắp TPHCM tìm ổ bánh mì ngon nhất, kết quả gây bất ngờChristian - một vị khách đến từ Đức - khiến nhiều người tò mò khi kiên trì đi qua hàng loạt tiệm bánh mì lớn nhỏ tại TPHCM, với mục tiêu khá đặc biệt: Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất thành phố.
Hai tiệm bánh mì ngon nổi tiếng thế giới ở Hội AnĐó là tiệm bánh mì Phượng và Madam Khanh. Đây là hai tiệm bánh mỳ ngon nổi tiếng không chỉ ở Hội An mà còn được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Trên các website du lịch hay mạng xã hội như TripAdvisor hay Foursquare, 2 tiệm bánh mì này đã nhận được hàng ngàn lời khen tặng.
Du khách Anh dành 3 tháng "vào Nam ra Bắc" tìm "bánh mì ngon nhất Việt Nam"Suốt hành trình khám phá dọc theo chiều dài đất nước hình chữ S, blogger du lịch người Anh đã nếm thử đủ loại bánh mì được chế biến nhiều kiểu vùng miền, nhưng cô vẫn mê nhất bánh mì Hội An.
Chiếc bánh mì đưa danh tiếng người Việt ra thế giớiBánh mì được tôn vinh là một trong những món ăn đường phố ngon nhất của Việt Nam. “Banh mi” là một trong ba từ được đưa hẳn vào từ điển Oxford - bên cạnh “pho” va “ao dai”, đủ chứng tỏ độ nổi tiếng và sức hút khó cưỡng của thức quà này đối với du khách trong ngoài nước.