Ngày làm ngân hàng tối bán bánh chuối, mẹ bỉm sữa thu 100 triệu đồng/thángSau 6 tháng 8 tiếng làm ngân hàng, tối về làm bánh chuối nướng đến nửa đêm, Lê Thị Ngọc, 30 tuổi đã mở được 2 cửa hàng, mỗi tháng bán được 1.000 cái, thu về 100 triệu đồng.
Thơm lừng bánh chuối khoai chiênBánh khoai chuối chiên là món ăn vặt phổ biến trong mùa mưa. Món bánh bình dị, dân dã, rẻ tiền nhưng không kém phần hấp dẫn.
00:20Làm bánh chuối kiểu Indonesia tại Lễ hội món ngon các nước 2016Năm 2016, sự kiện Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước diễn ra với chủ đề “Nghệ thuật ẩm thực đa giác quan”. Liên hoan diễn ra tại công viên Lê Văn Tám (Quận 1, TPHCM) thu hút 150 gian hàng và nền văn hóa ẩm thực 20 quốc gia.
75 tuổi vẫn cặm cụi lo cho 3 cháu ăn họcTuy tuổi đã về chiều nhưng hàng ngày, cụ bà Đặng Thị Xạ (ngụ huyện Cái Nước, Cà Mau) vẫn ngồi bên bếp lửa chiên từng cái bánh chuối bán kiếm tiền lo cho 3 đứa cháu cắp sách đến trường.
Sốt đồ nội địa Trung Quốc: Ăn vô tư, quá liều mạngChân gà cay, bánh trôi tàu, kem, hạt dẻ tẩm mật ong hay bánh sữa chua chảy tràn, bánh chuối,... Các loại đồ ăn vặt được quảng cáo “hàng nội địa Trung Quốc" đang lên cơn sốt, được bày bán tràn lan trên thị trường. Trong khi đó, người dân liều mình, bỏ tiền triệu để mua về ăn.
Đồ ăn vặt Trung Quốc bùng nổ: Dân đánh liều, chi tiền triệu mua ănBánh việt quất nhân chảy, bánh dứa mini chua chua, bánh phô mai ngọt lịm, bánh chuối mềm mịn hay hạt dẻ mật ong thơm ngon bùi béo… Hàng chục loại đồ ăn, bánh ngọt Trung Quốc đang ồ ạt xuất hiện và được bán tràn lan trên mạng tạo nên cơn sốt mới cho giới ăn vặt Hà thành.
Hãi hùng những món chiên rán vỉa hèMùa đông với cái rét tê tái, mọi người, nhất là những người trẻ thường khoái khẩu với các món chiên rán nóng hổi nơi vỉa hè, ngõ phố như: bánh chuối, bánh gối, bánh khoai, nem, quẩy… nhưng có mấy ai biết chúng được chế biến bằng loại mỡ, dầu kém chất lượng đến hãi hùng.
Khóc thật nhiều một lần, để rồi quên…Tôi yêu H khi còn học ĐH. Tình cảm của chúng tôi dịu dàng đúng chất sinh viên, chỉ có những buổi đi học thêm tiếng Anh với nhau, những lúc đi ngửi hoa sữa ở đường Lê Đức Thọ, cùng mua hạt dẻ nóng, ăn bánh chuối… một cái nắm tay dịu dàng…
Lò bánh tổ hơn 100 tuổi ở Hội An đỏ lửa chuẩn bị lễ ông Công ông TáoNhững ngày này, cơ sở sản xuất bánh tổ truyền thống của gia đình bà Võ Thị Mận ở Hội An tất bật đỏ lửa để làm loại sản vật ngọt ngào dâng cúng ông Công ông Táo.
Khu ẩm thực giữa đồng ở Bà Rịa - Vũng Tàu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngàyHàng ngàn du khách khắp các tỉnh, thành kéo về khu ẩm thực giữa đồng lúa An Nhứt (xã An Nhứt, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) thưởng thức các món ăn dân dã, hải sản với phong cảnh "rất chill".
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.