Đồ lưu niệm “nằm chờ” khách trong mùa dịch Covid-19Trước tình hình dịch virus corona đang diễn biến phức tạp, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng giảm mạnh khiến các tiểu thương bán hàng lưu niệm cũng điêu đứng.
Cư dân mạng “mê mẩn” thiếu nữ bán đồ lưu niệm EUROBất ngờ lọt vào khuôn hình của một phóng viên khi đang bán hàng lưu niệm EURO, Magda bỗng trở nên nổi tiếng khi hình ảnh cô gái 19 tuổi này được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.
Triển khai đề án phố đi bộ để thu hút du lịchVới số vốn đầu tư 4,5 tỷ đồng, phố đi bộ kéo dài khoảng 200 mét từ khách sạn Quốc tế đến Nhà lồng chợ cổ. Trong phố đi bộ này sẽ được tổ chức thành các khu ẩm thực, khu vực chợ đêm và khu vực bán hàng lưu niệm…
Một trường cấp 2 tại Huế đổi quà giúp trẻ em nghèo đón Noel“CLB phục vụ cộng đồng” của đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương, TP Huế đã phối hợp với các cựu học sinh của trường tổ chức chương trình bán hàng lưu niệm trong hai ngày 14 và 15/12 với mục đích trao đổi quà để quyên góp tiền giúp đỡ trẻ em nghèo.
Trạm nghỉ dọc đường sẽ thay thế “cơm tù”?Ghé trạm nghỉ, lái xe được nghỉ ngơi thư giãn, hành khách có thể ăn uống, giải khát, mua bán hàng lưu niệm... Những trạm nghỉ đầu tiên theo mô hình Nhật Bản đang được Cục Đường bộ phối hợp với Nhật Bản thí điểm tại Ninh Bình, Hòa Bình và Bắc Giang.
Cụ ông bán vé số khóc nấc vì hành động bất ngờ của nam thợ tóc"Thấy ông cụ khóc, tôi cũng không kiềm được nước mắt. Tôi không ngờ một hành động nhỏ của mình có thể khiến người khác xúc động đến thế", anh Phi, chủ tiệm tóc, chia sẻ.
Bán Baby Three ở vỉa hè, cặp đôi Gen Z kiếm hàng chục triệu đồng mỗi thángBắt nguồn từ sở thích cá nhân khi tìm mua mẫu Baby Three nhưng không ưng ý, Yến My - Trung Lâm quyết định nhập hàng về kinh doanh và có được mức thu nhập đáng kể.
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổKhi chị Giang đang tạo dáng chụp ảnh với bánh sinh nhật, quả bóng bất ngờ tiếp xúc với nến phát nổ. Người phụ nữ hoảng loạn ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh.
02:39Xếp hàng gần 3 tiếng chờ ăn đậu hủ vàng chấm muối hẹ chỉ bán 1 lần/nămNgười Hoa quan niệm ăn món đậu hủ vàng chấm muối hẹ vào dịp đầu năm mới sẽ mang lại may mắn, nên những ngày sau Tết Nguyên tiêu (rằm tháng Giêng), nhiều người lại tìm mua món ăn này.
Tiềm năng hợp tác giữa Quảng Tây và Quảng Ninh còn rất lớnÔng Trần Cương, Bí thư Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) khẳng định, tiềm năng hợp tác giữa Quảng Tây và Quảng Ninh còn rất lớn.
Trào lưu pickleball lên ngôi, ông lớn dệt may cho thuê đất làm sân tậpGarmex Sài Gòn hợp tác cùng đối tác trong lĩnh vực giáo dục thể thao, sân bóng pickleball và các bộ môn thể thao khác mà pháp luật không cấm.
Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ mời các nghệ sĩ ở Nhật, Italy sang biểu diễnĐại diện Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết, để phục vụ khán giả tốt nhất, đơn vị này sẽ mời các nghệ sĩ quốc tế đến Việt Nam biểu diễn nhằm chinh phục công chúng hiện đại.