"Hot boy 6 múi" bán bánh tráng trộn khiến phái nữ "xuýt xoa"Dân mạng đang "săn lùng" anh chàng điển trai, thân hình "6 múi", bán bánh tráng trộn xuất hiện trong một bức ảnh được chia sẻ trên Facebook.
Chàng "nghệ sĩ" bán bánh tráng trộn thu nhập 20 triệu đồng/thángGần đây, nghề bánh tráng trộn cạnh tranh gay gắt nên thu nhập của anh Thịnh giảm từ 50 triệu đồng xuống còn 20 triệu đồng/tháng. Cách trộn bánh tráng đặc trưng khiến anh Thịnh nổi tiếng nhiều năm qua.
04:31Chàng "nghệ sĩ" bán bánh tráng trộn thu 20 triệu đồng mỗi tháng.Gần đây, nghề bánh tráng trộn cạnh tranh gay gắt nên thu nhập của anh Thịnh giảm từ 50 triệu xuống còn 20 triệu/tháng. Cách pha trộn bánh tráng đặc trưng khiến anh Thịnh nổi tiếng hơn 10 năm qua.
Người phụ nữ vừa bán bánh tráng, vừa ngủ gật và ước mơ xót xaĐang bán hàng, người phụ nữ bán bánh tráng trộn bất ngờ ngủ gật khi trên tay vẫn đang trộn bánh, khiến nhiều người chứng kiến phải phì cười.
Hot girl "bánh tráng trộn" Đà Lạt sau 4 năm giờ ra sao?Sau 4 năm, cộng đồng mạng vẫn dành sự quan tâm nồng nhiệt cho cô gái bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt - Lưu Hoài Bảo Chi.
Hoa Khôi Nam Em biết mình vẫn bị nhiều người coi thườngMới đây, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long, Nam Em đã tham dự chương trình trải nghiệm thực tế do VTV6 tổ chức. Trong chương trình, cô được nhận nhiệm vụ trở thành một cô gái làm nghề bán bánh tráng trộn để kiếm tiền nuôi bản thân và phải hoàn thành bán được 300 ngàn trong một ngày.
Những phận người khốn khổ ở xóm "nghèo tập thể" tại TPHCMỞ con hẻm 17 Cô Giang, quận 1, TPHCM, căn trọ tập thể 2 tầng là nơi ở của hàng chục lao động nghèo, làm đủ thứ nghề để mưu sinh. Giá thuê trọ ở đây chỉ 20.000 đồng/ngày.
Cơm nắm "mồ hôi" nặn bằng nách cô gái trẻ, giá cao gấp 10 lần thông thườngCơm nắm thấm mồ hôi nách của các cô gái trẻ Nhật Bản, giá cao gấp 10 lần thông thường, hiện là món ăn gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Ngày đêm làm thứ bánh trứ danh, ra lò bao nhiêu bán hết bấy nhiêuCận Tết, làng nghề bánh tráng Túy Loan (Đà Nẵng) lại sôi động, đây cũng là thời vụ hàng chục hộ dân nơi đây làm việc hết công suất ngày đêm, để kịp giao bánh cho khách hàng.
Vì sao phố ẩm thực trung tâm TPHCM vắng khách?Phố ẩm thực trên đường Nguyễn Thượng Hiền (quận 3, TPHCM) được đưa vào hoạt động gần một năm nay, hiện đại, đa dạng nhưng bớt đông vui hơn những hàng quán trên cùng tuyến đường nhiều năm về trước.
01:25BamBam (GOT7) mê đồ ăn đường phố Việt NamCa sĩ BamBam nói muốn thử ăn bánh tráng trộn, trứng vịt lộn... khi đến TPHCM.
Đổ màu lên bánh đa, cô gái nâng doanh thu lên gấp rưỡiBánh đa được làm từ gấc, khoai tím có màu sắc đẹp, bắt mắt. Giá loại bánh đa này cao gấp 1,5 lần so với bánh đa vừng đen truyền thống.