Nữ tiến sĩ tốt nghiệp ở Úc làm hiệu trưởng trường chuyên top đầu TPHCMBà Bùi Thị Hồng Hạnh, tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Griffith, Australia được bổ nhiệm làm hiệu trưởng một trong những trường chuyên top đầu ở TPHCM.
Tình yêu vẹn nguyên suốt nửa thế kỷ từ lời hẹn ước nơi chiến trường50 năm chiến tranh qua đi, tình yêu của ông Nguyễn Xuân Nấm và bà Bùi Thị Hồng vẫn vẹn nguyên như lời hẹn ước dù ngày trở về mỗi người đều để lại một phần cơ thể nơi chiến trường.
Sự thật chủ quán trà đá Hà Nội, "sáng bán trà đá, chiều đi xế hộp tiền tỷ"Bà Bùi Thị Hồng Vân (quận Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ khi quán trà đá của mình nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội nhiều ngày qua.
Sự trở về ly kỳ của người đàn bà 17 năm bị bán sang Trung QuốcTrưa ngày 19/11, sau 17 năm biền biệt mất tích, bà Bùi Thị Hồng Nhân, SN 1952, trú tại xóm 2, xã Kỳ Đồng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh bỗng trở về quê trước sự ngỡ ngàng, mừng tủi của con cháu, người thân,...
Không quy định vợ liệt sĩ tái giá được cấp thẻ BHYTBà Bùi Thị Hồng (TP. Vũng Tàu) là vợ liệt sĩ. Bà Hồng khai trong hồ sơ đã tái giá, nhưng không có giấy kết hôn, không sống cùng nhau từ 1977 đến nay. Bà vẫn được Nhà nước cấp tuất tiền và BHYT, nhưng đến năm 2016 bà không được cấp thẻ BHYT. Bà Hồng hỏi, bà có được Nhà nước cấp thẻ BHYT không?
Ngủ say, trộm đột nhập lấy gần 100 triệu đồngChiều ngày 17/4, Cơ quan chức năng TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), cho biết: đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai từ phía gia đình bà Bùi Thị Hồng, thôn Ngọc Phước, xã Bình Ngọc (TP Tuy Hòa) về việc bị kẻ trộm “viếng nhà” lấy tiền, vàng.
Gần 8 năm đi kiện đòi suy tôn liệt sỹ cho chồngGần 8 năm qua, bà Bùi Thị Hồng, thôn Hưng Long, xã Ngọc Phụng, huyện Thường Xuân cầm đơn “gõ cửa” nhiều cơ quan kiến nghị đòi quyền lợi cho chồng mình là thương binh, đã chết do vết thương chiến tranh tái phát. Nhưng đến nay việc vẫn chưa được giải quyết.
Hai chàng trai “vàng” của Hội Người khuyết tậtNói về 2 chàng trai “vàng” ấy, bà Bùi Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Hội Người khuyết tật TP Cần Thơ - cho biết 2 bạn đều sinh ra trong nghèo khó, bị tật từ nhỏ nhưng đều cố gắng vượt qua nghịch cảnh để vươn lên khẳng định mình với đời.
Quảng Ngãi và Kon Tum bàn nhiều nhiệm vụ quan trọng sau sáp nhậpBan Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi và Kon Tum có buổi làm việc thứ hai nhằm thảo luận nhiều vấn đề quan trọng trong việc sáp nhập tỉnh.
Xóa bỏ tư duy biên chế suốt đời bằng KPI: Phải đánh mạnh vào lương thưởngKhông thể thay đổi tư duy biên chế suốt đời nếu chưa có hệ thống KPI rõ ràng cho từng vị trí việc làm, theo các chuyên gia.
Mã số 5556: Vợ nghèo bán sạch gà, lợn…, khẩn cầu nhà hảo tâm cứu chồng mắc bệnh hiểmMắc bệnh huyết khối trong tim, ông Tiến đã trải qua 2 ca phẫu thuật để giữ tính mạng. Tuy nhiên, quá trình chữa trị, phục hồi còn vô cùng gian nan, tốn kém, trong khi gia đình ông đã kiệt quệ.
Cơ hội được giảm án của cựu Bí thư Bến Tre Lê Đức ThọBị cấp sơ thẩm xử phạt 28 năm tù, cựu Bí thư tỉnh Bến Tre Lê Đức Thọ kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và được VKS đề nghị tòa giảm 5-7 năm tù.