Báo Dân trí tổ chức khám sức khỏe cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có côngNhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7), báo Dân trí phối hợp cùng các đơn vị tổ chức khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí và trao học bổng tại xã Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
Môi trường giáo dục đa văn hóa, tiện nghi tại Trường Quốc tế TASThe American School (TAS) nổi bật như một lựa chọn với tầm nhìn dài hạn rõ ràng, chất lượng học thuật bền vững và môi trường học tập đa văn hóa, lấy học sinh làm trung tâm.
Hơn 10% thanh niên không đi làm, cũng không đi họcTheo báo cáo của Cục thống kê, đến quý II năm nay, Việt Nam có khoảng 1,35 triệu thanh niên không đi học cũng không đi làm. Số liệu này không thay đổi so với con số ghi nhận trong quý I.
"Có chính sách đặc biệt thu hút ít nhất 100 chuyên gia hàng đầu về nước"Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu có chính sách đãi ngộ đặc biệt vượt khung lương, nhà ở, môi trường làm việc để thu hút ít nhất 100 chuyên gia hàng đầu về nước làm việc.
“Giật sập” bình yên của hàng xómÔ nhiễm tiếng ồn thực sự là vấn đề đáng báo động với sức khỏe cộng đồng, tương tự với ô nhiễm môi trường do khói bụi.
Hiểu đúng bản chất của bảo hiểm thất nghiệp, tránh trục lợi chính sáchTrợ cấp thất nghiệp chỉ là phần ngắn hạn. Phần quan trọng và lâu dài hơn là hỗ trợ việc làm và học nghề miễn phí để người lao động sớm quay trở lại thị trường lao động.
Tạo điều kiện thuận lợi để kiều bào trở về đóng góp xây dựng đất nướcCác chính sách mới liên quan đến kiều bào đã được thông qua nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài có thể trở về để đóng góp cho sự phát triển của đất nước.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú tiếp xúc cử tri tại Lào CaiThường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai đã có buổi tiếp xúc cử tri các phường Yên Bái, Nam Cường, Âu Lâu và Văn Phú.
Tri ân những người ngã xuống để đất nước đứng lên tại tuyến lửa Vĩnh LinhBáo Dân trí và đoàn bác sĩ Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã viếng thăm, dọn dẹp, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Vĩnh Linh.
Phó phòng cấp xã làm những gì trong mô hình mới?Mỗi phòng chuyên môn cấp xã sẽ có một phó trưởng phòng, để hỗ trợ điều hành công việc hàng ngày và điều hành thay công việc của phòng khi cấp trưởng đi vắng.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Các đại biểu Quốc hội trẻ lan tỏa tinh thần đổi mớiTổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh vai trò của đại biểu Quốc hội trẻ trong xây dựng pháp luật và phát triển đất nước, thúc đẩy đổi mới sáng tạo.
Cấp tiền trực tiếp để miễn học phí trường công, hỗ trợ học sinh trường tư?Chính phủ đề xuất miễn học phí cho học sinh công lập, hỗ trợ học phí cho học sinh dân lập và tư thục. Ủy ban Văn hóa và Xã hội đề nghị số tiền miễn, hỗ trợ này cấp trực tiếp cho người học.