Chiến tranh giữa các vì sao tập 1: Hiểm họa bóng maTừ nhiều năm trước, series phim Chiến tranh giữa các vì sao đã “làm mưa làm gió” khắp các rạp chiếu phim. Bộ phim tiếp tục trở lại màn ảnh với phiên bản 3D.
Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa(Dân trí)- Bộ phim tiếp tục cuộc hành trình phiêu lưu của Bilbo Baggins cùng với pháp sư Gandalf và những chú lùn do chiến binh huyền thoại Thorin Oakenshield dẫn đầu nhằm chiến đấu giành lại vùng Lonely Mountain (Núi Cô Đơn) và vương quốc Erebor đã mất.
“Ông Phần nông thôn” trở lại với “Làng ma”(Dân trí)- Thành công với bộ phim truyền hình “Ma làng” đạo diễn Nguyễn Hữu Phần tiếp tục với phần 2 của bộ phim với tựa đề “Làng ma sau 10 năm”. Bộ phim tiếp tục xoay quanh cuộc sống nông thôn với những bi hài thời kỳ đổi mới và hội nhập.
Việt Anh, Thu Quỳnh bất ngờ nhận được bằng khen của Bộ Quốc phòngViệt Anh, Thu Quỳnh cùng các diễn viên phim "Cuộc chiến không giới tuyến" đồng loạt thông báo tin nhận được bằng khen từ Bộ Quốc phòng vì những đóng góp cho bộ phim.
Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc nhắc đến nỗi đau suýt phải bỏ conLàm mẹ ở tuổi 40, cựu Hoa hậu Hàn Quốc - Honey Lee - trải qua những cung bậc cảm xúc vui, buồn. Mới đây, cô lần đầu hé lộ về cuộc sống sau khi kết hôn.
"Chị Nhu" Thanh Tú sắp phong NSND: Tuổi già bình yên, U80 vẫn chờ hiệp sĩTrải qua biến cố, NSƯT Thanh Tú - người vào vai Nhu phim "Sao Tháng Tám" - đang có cuộc sống an nhiên bên con cháu. Ở tuổi 79, bà vẫn giữ được sự mặn mà, duyên dáng của mình.
"Cày cuốc" trả nợ xong, Nicolas Cage hạnh phúc nuôi con mọn ở tuổi 60Tài tử người Mỹ Nicolas Cage sẽ bước sang tuổi 60 trong tháng 1/2024. Hiện tại, nam tài tử đã trả hết nợ nần sau nhiều năm tháng miệt mài đóng phim. Sắp tới, Cage sẽ cho phép bản thân nghỉ ngơi.
12 tuổi đã bị gợi tình hóa trên phim, minh tinh "Thiên nga đen" lên tiếngVai diễn đầu tiên của Natalie Portman trong phim điện ảnh được cô đảm nhận khi mới 12 tuổi. Bộ phim "Léon: The Professional" giúp Portman ngay lập tức trở nên nổi tiếng.
Vụ nam sinh lớp 7 bị bạn đánh rối loạn tâm thần: "Càng yếu càng bị bắt nạt"Theo tiến sĩ tội phạm học Đào Trung Hiếu, mục đích của đối tượng bắt nạt bạn học là để thỏa mãn, xoa dịu cái tôi đang bị tổn thương. Vì vậy, chúng sẽ đảm bảo rằng người bị bắt nạt sẽ không phản kháng.
Nghệ sĩ Nguyễn Dương hé lộ lý do tạm gác sự nghiệp sang Mỹ định cưSau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh Việt, nghệ sĩ Nguyễn Dương có kế hoạch trở lại phim ảnh, hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn.
"Tro tàn rực rỡ" giành giải Bông sen Vàng, "Đất rừng phương Nam" trắng tayTối 25/11 tại Đà Lạt đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Phim (LHP) lần thứ 23. "Tro tàn rực rỡ" ẵm 5 giải thưởng, trong đó có Bông sen Vàng và Đạo diễn xuất sắc nhất cho Bùi Thạc Chuyên.
Hoàng Hà "Chúng ta của 8 năm sau": "Tôi không ngại đóng cảnh nóng""Tôi không ngại đóng cảnh nóng nhưng sẽ chọn lọc các dự án. Nếu cảnh nóng đáng giá về mặt nghệ thuật, tôi sẽ đồng ý...", diễn viên Hoàng Hà thủ vai Mai Dương phim "Chúng ta của 8 năm sau" chia sẻ.