Hà Nội rét 10 độ C, các "nàng thơ" dậy từ 4h diện áo váy chụp ảnh ở hồ GươmThời tiết sáng 13/1 tại Hà Nội dao động 8-10 độ C, trời rét đậm, nhưng từ 4h nhiều bạn trẻ đã chuẩn bị đạo cụ, xúng xính áo váy đến khu vực hồ Hoàn Kiếm để chụp ảnh không khí Tết Nguyên đán.
Nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ diễn cùng G-Dragon đổ bộ khu vực hồ GươmTối 20/6, nhóm nhạc Tempest đến phố đi bộ hồ Gươm để giao lưu cùng người hâm mộ. Tempest sẽ đứng trên sân khấu của đại nhạc hội "K-Star Spark In Vietnam - Mega Concert 2025" cùng với G-Dragon và CL.
Cảnh tan hoang bên trong tòa nhà "Hàm cá mập"Tòa nhà "Hàm cá mập" tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay cạnh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang được các đơn vị tháo dỡ. Quận Hoàn Kiếm dự kiến hết tháng 6 sẽ phá dỡ xong tòa nhà này.
Hà Nội tiếp tục chìm trong sương mù dày đặcSau hơn 2 tuần đón nhận thời tiết nồm ẩm và mưa mù, thành phố Hà Nội tiếp tục bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, chìm trong màn sương mù dày đặc từ sáng đến chiều.
Mãn nhãn màn pháo hoa rực sáng bầu trời chào năm mới 2025Đúng 0h ngày 1/1, pháo hoa rực sáng bầu trời các tỉnh, thành trên cả nước chào đón năm mới 2025. Hàng triệu người dân hân hoan, mãn nhãn với màn pháo hoa đẹp rực rỡ kéo dài 15 phút.
Nhân dân cả nước hân hoan chờ đón năm mới Ất Tỵ 2025Tối 29 tháng Chạp, hàng triệu người dân trên cả nước cùng đông đảo du khách nước ngoài đổ về trung tâm các thành phố lớn, khu vui chơi để du xuân đón năm mới, chờ ngắm pháo hoa giao thừa Ất Tỵ 2025.
Kỵ binh trình diễn loạt "tuyệt kỹ" khiến khán giả tại hồ Gươm trầm trồChiều 8/3, tại hồ Gươm (Hà Nội) lực lượng kỵ binh đã thể hiện nhiều kỹ thuật điều khiển ngựa chạy đại, giải phóng 2 tay;... khiến nhiều người dân trầm trồ.
Chị em phụ nữ thướt tha áo dài, quây kín tòa "Hàm cá mập" chụp ảnh kỷ niệmSau khi có thông tin tòa nhà "Hàm cá mập" sẽ bị phá dỡ trước ngày 30/4, rất đông người dân và du khách đã tìm về đây để chụp ảnh check-in để lưu giữ kỷ niệm cùng tòa nhà này.
Pháo hoa rực sáng bầu trời cả nước chào năm mới Ất Tỵ 2025Pháo hoa rực sáng trên khắp các tỉnh thành cả nước trong đêm giao thừa chào đón năm Ất Tỵ 2025. Hàng triệu người dân hân hoan, rạng rỡ bước sang năm mới với niềm tin và khí thế mới.
"Hàm cá mập chỉ là tòa nhà cho thuê, không mang tính biểu trưng Hà Nội""Phá tòa nhà Hàm cá mập là đúng. Nó không mang tính chất biểu tượng của Hà Nội mà chỉ là một tòa nhà có các nhà hàng cho thuê, phục vụ mục đích thương mại".
"Hàm cá mập" và nước mắt của người kiến trúc sưHà Nội phải có tầm nhìn kiến trúc sâu sắc, biết kế thừa bài học từ những dự án chưa trọn vẹn để kiến tạo không gian đô thị hài hòa giữa con người và thiên nhiên.
Hà Nội: 1m2 có hàng chục "nàng thơ" chen chúc nhau chụp ảnh áo dài TếtNhiều bạn trẻ đã không ngại dậy từ sáng sớm, vượt đường xa lên phố để bắt kịp trào lưu chụp ảnh áo dài Tết.