Ford thẳng tay "trảm" đại lý bán xe chênh giá ở Mỹ, bao giờ đến Việt Nam?Việc đại lý bán xe chênh giá khiến khách hàng chịu thiệt, còn hãng thì mang tiếng.
Đại lý ô tô bán chênh giá tại Mỹ bị xử như thế nào?Kết quả phiên tòa xử Koons Kia có thể khiến các đại lý ô tô khác tại Mỹ thấy e ngại khi định bán xe chênh giá.
Choáng váng với câu chuyện ô tô được bán chênh giá gần gấp đôiChuyện bán xe chênh giá bấy lâu vẫn được nói vui là "Chỉ có ở Việt Nam" giờ đây lại khá phổ biến ở Mỹ, và được nhiều người tiêu dùng chấp nhận.
Thị trường Mỹ "tranh" nguồn cung xe cũ với CanadaCuộc khủng hoảng thiếu chip bán dẫn không chỉ khiến thị trường ô tô Mỹ dần quen với tình trạng đại lý bán xe chênh giá, mà còn phải tranh cả nguồn cung xe cũ với Canada.
Mazda giải thích lý do sản xuất hai mẫu SUV gần như giống hệt nhauHiện tại, danh mục sản phẩm của Mazda đang có hai mẫu SUV gần như giống hệt nhau là CX-5 và CX-50, nhưng hãng cho biết điều này hoàn toàn ổn và đã đưa ra lời giải thích.
Kia Seltos tại Trung Quốc có giá quy đổi tầm 400 triệu, chưa bằng nửa ở MỹCó thiết kế và tính năng tương đương nhau, nhưng mẫu Kia Seltos tại Mỹ lại đắt hơn 2 lần giá tại Trung Quốc.
Loạt xe máy phổ thông bán dưới mức giá của hãng đề xuấtTrong những mẫu xe máy được giảm giá trong đợt cuối tháng 4 không thiếu sản phẩm được khách Việt quan tâm, bao gồm đối thủ của Honda Vision.
Phân khúc SUV cỡ D tháng 6: Xe Hàn giảm 200 triệu đồng vẫn “kén” khách muaTrong khi mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV và CUV cỡ D tiếp tục tăng trưởng thì sản phẩm có doanh số ở nhóm dưới lại sụt giảm hoặc gần như không đổi.
Lexus ES giảm tới 260 triệu đồng, thêm cạnh tranh BMW 5-Series và E-ClassĐợt điều chỉnh giá này của Lexus được cho là đến từ quy định mới về ô tô nhập khẩu vào Việt Nam, áp dụng cho bộ đôi ES 250, còn bản ES 300h vẫn giữ nguyên giá.
Mời làm việc chủ quán ăn vặt ở Đà Nẵng bị tố "chặt chém" du kháchChủ quán vỉa hè trên đường Dương Đình Nghệ được mời lên phường làm việc sau khi có tin phản ánh nhóm du khách Lào bị tính 760.000 đồng cho một số món ăn đơn giản.
Vụ bánh mì 208.000 đồng ở Nội Bài: Cách các nước ngăn "chặt chém" ở sân bayCâu chuyện về giá cả đồ ăn tại sân bay luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các bài viết về chủ đề này được tranh luận sôi nổi.
Đề nghị truy tố ông Đinh Trường Chinh cùng đồng phạmBị can Đinh Trường Chinh thông qua phương án góp vốn, thoái vốn để chuyển nhượng khu đất của Vinafood II với giá thấp, sau đó chuyển nhượng cho đơn vị khác để hưởng 970 tỷ đồng chênh lệch.