Mối nguy mất an toàn thực phẩm vẫn còn hiện diệnCác sự cố an toàn thực phẩm gần đây cho thấy vẫn còn những mối nguy hiện diện trong các sản phẩm thực phẩm tiêu thụ hằng ngày. Vì thế, việc đánh giá nguy cơ cần được chú trọng để phòng ngừa từ xa.
02:03Kiểm tra an toàn thực phẩm ở chợ đầu mối Hóc MônKhuya 12/8, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TPHCM đã có buổi khảo sát về quản lý an toàn thực phẩm tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn.
01:57Kiểm tra an toàn thực phẩm tại Phố ẩm thực Hồ Thị KỷTối 16/8, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TPHCM đã trực tiếp kiểm tra, giám sát chuyên đề an toàn thực phẩm tại Phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ (phường 1, quận 10).
Đà Nẵng là thành phố thứ 2 được thành lập Sở An toàn thực phẩmSở An toàn thực phẩm là cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố Đà Nẵng, sẽ có chức năng quản lý, thanh tra, xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Lựa chọn dầu ăn kết hợp 3 thành phần: Điểm nhấn chuỗi hội thảo an toàn thực phẩm 2024Hội thảo "Sức khỏe và An toàn Thực phẩm 2024" vừa diễn ra đã cung cấp kiến thức chọn lựa và sử dụng thực phẩm, các giải pháp lựa chọn dầu thực vật để bảo vệ sức khỏe.
Quản lý an toàn thực phẩm không phải của chỉ riêng của Bộ Y tế"Lĩnh vực an toàn thực phẩm không chỉ của riêng của Bộ Y tế mà các cấp, các nghành đều phải vào cuộc vì nó liên quan rất nhiều lĩnh vực", Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nói.
Trắng đêm kiểm tra an toàn thực phẩm tại chợ đầu mối Hóc MônĐêm 12/8, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TPHCM cùng các Sở ban ngành đã tiến hành khảo sát và kiểm tra tại Chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn.
Acecook Việt Nam đồng hành tổ chức hội thảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cáchAcecook Việt Nam, nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu Việt Nam, đồng hành Cục An toàn thực phẩm và Hội liên hiệp Phụ nữ tại 8 tỉnh tổ chức hội thảo "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách" cho hội viên Hội phụ nữ Việt Nam trên toàn quốc.
Sở An toàn thực phẩm TPHCM đang điều tra vụ ngộ độc tại trường tiểu họcSở An toàn thực phẩm TPHCM cho biết, cơ quan này đang thực hiện điều tra một vụ ngộ độc xảy ra với học sinh tại trường tiểu học ở quận 7.
Sở An toàn thực phẩm đầu tiên của Việt Nam ra mắtSở An toàn thực phẩm TPHCM được thành lập thay thế Ban An toàn thực phẩm đã hoạt động 7 năm ở TPHCM.
Giám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM là ai?Giám đốc đầu tiên của Sở An toàn thực phẩm TPHCM là Phó giáo sư, Tiến sĩ Dược, từng làm Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố.
Lễ hội bánh mì tổ chức ở TPHCM mùa nóng, đảm bảo an toàn thực phẩm thế nào?Lễ hội Bánh mì Việt Nam 2024 diễn ra trong bối cảnh TPHCM đang nắng nóng kéo dài. Đây là thời tiết thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, nguy cơ ảnh hưởng đến vấn đề an toàn thực phẩm.