Primer hợp tác phát triển thiết bị chống giật và cảnh báo an toàn điệnCông ty cổ phần Primer Group và ông Đỗ Văn Sinh, tác giả sáng chế “Phương pháp tạo thiết bị chống giật và cảnh báo mất an toàn điện theo nguyên lý” vừa công bố hợp tác nghiên cứu, phát triển và ứng dụng giải pháp này vào thực tế.
Ngành điện TPHCM đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bãoTổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) vừa có công văn gửi các đơn vị trực thuộc, yêu cầu chủ động ứng phó với tình hình thiên tai diễn biến phức tạp, đảm bảo an toàn tính mạng, hạn chế thiệt hại về tài sản.
Điện lực TPHCM tăng cường an toàn điện mùa mưa bãoĐể chủ động phòng, chống, ứng phó kịp thời; đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa, bão; giảm thiểu thiệt hại do sạt lở gây ra, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) vừa chỉ đạo các đơn vị trực thuộc có kế hoạch đảm bảo an toàn điện trong thời điểm này.
Ưu tiên an toàn điện trong không gian sống và làm việcNhững năm gần đây, hàng loạt vụ cháy nghiêm trọng có nguyên nhân bắt nguồn từ hệ thống điện đã gây thiệt hại nặng nề cả về người và tài sản. Trước thực trạng đó, an toàn điện đang trở thành yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong mọi công trình.
Chống giật trọn đời Daikiosan, Makano đạt kiểm định chất lượng an toàn điệnThương hiệu Daikiosan, Makano đã đưa thiết bị chống giật đi đánh giá độc lập để kiểm chứng khách quan từ đơn vị chuyên môn và đồng thời thể hiện cam kết của doanh nghiệp trong việc chứng minh chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
EVNCPC đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra an toàn điện, phòng chống cháy nổ trong cộng đồngTrong 6 tháng đầu năm, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn sử dụng điện an toàn tại các cơ sở, hộ gia đình.
An toàn điện trong trường hợp động đất - cẩm nang bảo vệ gia đình và tài sảnĐộng đất là một trong những thảm họa thiên nhiên có thể gây ra thiệt hại lớn về người và tài sản. Không chỉ ảnh hưởng đến công trình xây dựng, động đất còn tiềm ẩn nguy cơ về cháy nổ, rò rỉ điện do hệ thống dây điện bị hư hỏng.
Tọa đàm: "An toàn điện, những điều cần biết"Trong thời gian gần đây, đã xảy ra liên tiếp các vụ tai nạn về điện rất thương tâm gây tổn hại sức khỏe, thậm chí sinh mạng của nhiều người dân. Có một số vụ việc do những nguyên nhân khách quan: Mưa, bão...nhưng cũng có nhiều vụ xảy ra do nhận thức của người dân về an toàn điện nhất là ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa còn hạn chế.
TP.HCM: Nhiều phương án đảm bảo an toàn điện mùa mưaTrước những diễn biến thất thường của thời tiết, ngành điện đặc biệt quan tâm, chuẩn bị nhiều phương án xử lý kịp thời các sự cố nhằm bảo đảm an toàn điện. Khi xảy ra bất thường hoặc mất an toàn về điện lúc mưa bão, ngập lụt trên địa bàn TP HCM, người dân nên gọi ngay về đường dây nóng 1900 545454 hoặc số 114.