Bắp bò ngâm mắm - món ngon ngày Tết nhiều người mêTrong danh sách món ngon ngày Tết Nguyên đán của nhiều gia đình không thể thiếu món bắp bò ngâm mắm. Cách làm bắp bò ngâm mắm được chị Đan Vy giới thiệu dễ làm, đảm bảo độ thành công cao.
Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Làng bánh tráng lớn nhất miền Tây suốt đêm đỏ lửa phục vụ TếtTháng cận Tết, các lò bánh ở làng bánh tráng Thuận Hưng (Cần Thơ) lại đỏ lửa từ 2-3h sáng đến khi mặt trời tắt nắng, cung cấp cho thị trường hàng trăm ký bánh tráng mỗi ngày.
Vụ “90% người dân ăn gạo bẩn”: Phát biểu bị “cắt khúc” để gây sốc?Ông Phạm Thái Bình, TGĐ Công ty CP nông nghiệp công nghệ cao Trung An - người đưa ra nhận định "90% người dân Việt Nam đang ăn gạo bẩn" cho rằng, bài phát biểu của mình đã bị "cắt khúc" để gây sốc...
Thông tin “bẩn” nhiều khi còn nguy hại hơn “gạo bẩn”!Nhắc lại với ông Bình rằng, hàng triệu người nông dân đang bán mặt cho đất, bán lưng cho trời làm ra hạt gạo để đem về từng đồng USD nên "thông tin bẩn" nhiều khi còn nguy hại hơn "gạo bẩn"!
Ông Hồ Quang Cua: Xin đừng bôi bác gạo Việt NamMỗi năm Việt Nam xuất khẩu 6,5 - 6,7 triệu tấn gạo. Thị trường nhập khẩu nào dù là cao cấp hay trung cấp thì những yêu cầu về an toàn thực phẩm, kiểm tra tồn dư thuốc bảo vệ thực vật đều phải đáp ứng.
Nhận định "90% người dân ăn gạo bẩn" có cơ sở không?Nhiều lãnh đạo cơ quan chuyên môn của Bộ NN&PTNT khẳng định, nhận định "90% người dân ăn gạo bẩn" của một lãnh đạo doanh nghiệp là không có cơ sở, không chính xác.
Lần đầu bước chân vào nhà bạn gái, tôi choáng váng muốn bỏ chạyCó vẻ như tôi đã đánh giá sai về Nga. Tôi không thể tin một cô gái xinh đẹp, nhanh nhẹn như Nga lại sống như vậy.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
Giáo sư Võ Tòng Xuân: Nói 90% người Việt ăn gạo bẩn là không đúngTrước tuyên bố của một doanh nhân nói 90% người Việt ăn gạo bẩn gây xôn xao, trao đổi với phóng viên Dân trí, GS, TS Võ Tòng Xuân, chuyên gia về lúa gạo Việt Nam cho rằng, nhận định trên không đúng.
Chẳng lẽ tôi bỏ chồng chỉ vì... mâm bát đĩa không ai chịu rửaTôi được cưới xin đàng hoàng, có công việc chứ không phải ăn bám. Sao lại bắt tôi phải nhẫn nhịn ngày này qua tháng khác như vậy?
"Mỳ bẩn" bỗng dưng hồi sinh và trở nên nổi tiếng nhờ lý do chẳng ai ngờGọi là "mỳ bẩn" bởi sợi mỳ được chế biến thủ công nên có màu hơi xỉn. Chúng được người dân Indonesia chế biến thành nhiều món ngon lạ miệng. Cựu tổng thống Mỹ Obama cũng từng thưởng thức món ăn này.