Nghệ An tiếp nhận 100 con bò giống từ Hà NộiNgày 12/6, Nghệ An đã tiếp nhận 100 con bò giống cùng nhiều vật tư phục vụ chăn nuôi do Hà Nội trao tặng, góp phần nâng cao năng suất đàn bò thịt, thúc đẩy phát triển bền vững tại địa phương.
Vietcombank Quảng Ngãi tài trợ 100 con bò giống cho các hộ nghèoTrên cơ sở đề xuất của Ban chỉ đạo Tây Nguyên, nhằm tạo điều kiện làm ăn ban đầu cho người nghèo, cải thiện đời sống, thu hẹp khoảng cách giữa miền núi và miền xuôi; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thống nhất chủ trương tài trợ 100 con bò cho các hộ nghèo huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.
Đội tuyển Argentina muốn mang theo gần 1 tấn thịt bò đến với World CupĐể phục vụ cho Messi và các đồng đội trong những ngày diễn ra World Cup, đội tuyển Argentina muốn mang theo số lượng thịt bò khổng lồ, đến với các quốc gia chủ nhà của giải đấu năm nay.
Chàng trai Cần Thơ sống khỏe với loài cua... 4 chânAnh Bình nhìn thấy tiềm năng từ mô hình nuôi cua đinh bán giống, 7 năm kiên trì khởi nghiệp đã giúp chàng trai 9X kiếm doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
5 con bò chết ngoài đồng nghi bị sét đánhMưa lớn kèm sấm sét được cho là đã khiến 5 con bò của 2 hộ dân ở Hà Tĩnh bị chết ngoài đồng. Chính quyền địa phương đang lập hồ sơ để đề xuất hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng.
Sự thật vụ thịt lợn hóa bò ở Gia LaiLiên quan đến vụ thịt lợn hóa bò, Công an phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai xác định chủ quầy hàng có hành vi lừa dối khách hàng.
Cú rẽ bất ngờ của 8X bỏ làm chủ công ty để nuôi chồn hươngTừng làm chủ công ty, anh Hưng bất ngờ rẽ hướng sang nuôi chồn hương. Mô hình chi phí thấp, giá trị kinh tế cao đã giúp người đàn ông 8X thu lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Người đàn ông rơi nước mắt nhận lại đàn bò đi lạc suốt 6 ngàyGần một tuần tìm kiếm đàn bò 5 con đi lạc không có kết quả, anh Thành đã nghĩ đến tình huống xấu nhất cho đến khi nhận cuộc gọi từ Phó trưởng Công an xã Thần Lĩnh (Nghệ An).
Người dân rủ nhau vào rừng Đà Lạt thu hái đặc sảnĐầu mùa mưa, dưới những tán rừng thông ở Đà Lạt xuất hiện hàng trăm loài nấm mọc tự nhiên với màu sắc bắt mắt. Trong đó, nhiều loài có hương, vị đặc biệt làm người dân, du khách thích thú.
Dùng tiền lì xì của con mua bò, mẹ trẻ bất ngờ nhận lãi lớnGiữa nhiều cách quản lý tiền lì xì cho con, câu chuyện mẹ trẻ ở Đà Nẵng dùng tiền mua bò, thu lãi lớn khiến nhiều phụ huynh bất ngờ.
Bí quyết nuôi ngựa “nhà giàu” trên cổng trời, trăm triệu đồng không bánĐàn ngựa của ông Chư ước tính giá trị gần 1 tỷ đồng, trong đó có loại ngựa bạch được trả 100 triệu đồng/con nhưng người đàn ông này không bán.
Bò 6 chân nặng gần 3 tạ ở Thanh HóaMột hộ dân ở thôn Hải Sơn, xã Hoằng Tiến, tỉnh Thanh Hóa đang sở hữu con bò đực có 6 chân.