Intel bán 1 triệu máy tính giá rẻ cho giáo viên Sáng 09/04 tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cùng với ông Craig Barrett - Chủ tịch tập đoàn Intel đã chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận triển khai Chương trình Giáo dục điện tử giữa Bộ GD&ĐT Việt Nam với Intel.
Sóng và máy tính cho em: "Những gì chạm đến trái tim luôn đi xa và nhanh" Sự ra mắt của Chương trình "Sóng và máy tính cho em" đã có những đóng góp đầu tiên lên đến 1 triệu máy tính cho học sinh. Những gì đúng và chạm đến trái tim thì luôn đi xa và nhanh.
Xuất hiện biến thể mới của virus “cực độc” Chỉ ngay sau khi Microsoft trao giải thưởng 250.000 USD cho những ai bắt được kẻ phát tán loài virus độc hại “Conficker” lây lan hơn 1 triệu máy tính chỉ trong vòng 1 giờ thì lại xuất hiện biến thể mới có dấu hiệu nguy hiểm hơn.
Người Việt đội mưa trước Apple Store chờ mua iPhone 15 xách tay iPhone 15 Pro Max phiên bản 256GB đang được các dân buôn chào bán với mức giá 50 triệu đồng cùng cam kết sẽ về hàng ngay trong ngày đầu tiên Apple mở bán máy.
Tỷ phú Vượng công bố tin vui về VinFast: Doanh thu xe điện tăng bốc VinFast ghi nhận tổng doanh thu đạt mức 334,1 triệu USD, tăng 303,3% so với quý I, chủ yếu nhờ hoạt động bàn giao ô tô điện trong kỳ tăng vọt.
Mở hé cửa ngủ, chủ tiệm thẩm mỹ bị trộm lấy tài sản hơn 100 triệu đồng Trong lúc ngủ, chị T. hé cửa lầu một để lấy gió cho mát thì không may bị kẻ gian đột nhập lấy tài sản.
Casper sắp ra mắt loạt sản phẩm máy giặt, tủ lạnh mới Casper Việt Nam sắp cho ra mắt loạt sản phẩm mới giá cạnh tranh trong bối cảnh thị trường sản phẩm ngành hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng của một số thương hiệu lớn đã tăng giá hơn 10%.
Công nhân chật vật đóng học phí đầu năm cho con: Có sách, đành cắt sữa! Bước vào năm học mới, nhiều gia đình háo hức đưa con em đến trường. Trong số đó, không ít công nhân trong hoàn cảnh khó khăn cũng đang cắn răng cho con đi học với những khoản phí đè nặng lên vai.
Quận Thanh Xuân yêu cầu chuyển toàn bộ xe điện ra khỏi tầng 1 chung cư mini Sau khi kiểm tra 180 chung cư mini, nhà thuê trọ trên địa bàn, các tổ kiểm tra của quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã yêu cầu di chuyển toàn bộ xe máy, xe đạp điện ra khỏi tầng 1 các tòa nhà này.
Thương hiệu lẩu Wulao ra mắt nhà hàng đầu tiên tại TPHCM Được mệnh danh là điểm đến không nên bỏ qua khi đến Đài Loan (Trung Quốc) - nhà hàng lẩu WuLao nay đã có mặt tại Việt Nam, tọa lạc tại khu trung tâm Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình, TPHCM.
Vịnh Hạ Long xuất hiện trong bộ phim Hollywood gây sốt toàn thế giới Trong đoạn giới thiệu phim "The Creator" (Kẻ kiến tạo) kéo dài 2 phút, hình ảnh vịnh Hạ Long xuất hiện với núi non trùng điệp, mặt nước phẳng lặng đặc trưng.
Phó Cục trưởng A03: Còn lỗ hổng trong khâu chấm thi, có thể xảy ra gian lận Thiếu tướng Trần Đình Chung, Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ, cho rằng, quy định trong khâu chấm thi tốt nghiệp THPT còn tồn tại lỗ hổng, chưa thực sự chặt chẽ, có thể xảy ra gian lận.