3 cây cổ thụ bất ngờ đổ xuống, du khách hoảng loạn bỏ chạy tán loạnNhiều du khách hoảng loạn bỏ chạy khi 3 cây cổ thụ ở Bali (Indonesia) bất ngờ đổ xuống trong khu rừng thiêng.
Du khách 59 tuổi văng khỏi cầu ở độ cao 10m tại Bali vì phanh xe hỏngNữ du khách Australia được đưa vào bệnh viện cấp cứu với thương tích nặng sau khi phanh của chiếc xe tay ga bà thuê ở Bali (Indonesia) không hoạt động.
Trải nghiệm tâm linh tại đền Yogyakarta và khám phá văn hóa BaliHành trình tâm linh từ Yogyakarta đến Bali mang đến trải nghiệm khám phá di sản văn hóa nổi tiếng và vẻ đẹp yên bình của Bali, hứa hẹn những khoảnh khắc sâu lắng và ý nghĩa.
Cách ly ở khách sạn sang chảnh khiến cô gái không muốn về nướcĐang cách ly tại một khách sạn sang trọng mới khai trương bên bờ biển, hai du khách nước ngoài thấy thoải mái và có ý định ở tới khi hết dịch mới về nước.
Clip "hành động lễ phép của cậu bé trên đường" nổi bật mạng xã hội tuần quaCậu bé đi xe đạp điện khi suýt gây ra va quệt với một chiếc ô tô đã có hành động lễ phép để xin lỗi tài xế. Đoạn clip ghi lại hành động của cậu bé đã "gây sốt" cộng đồng mạng tuần qua.
Khách du lịch bị phạt… chống đẩy 50 cái nếu không đeo khẩu trangNhững khách du lịch không đeo khẩu trang tại Bali (Indonesia) sẽ bị lực lượng cảnh sát đề nghị chống đẩy 50 cái nếu không chịu nộp phạt 7 đôla.
Xếp hàng 4 tiếng để được chụp hình "sống ảo" ở "cổng thiên đường" BaliTheo truyền thông địa phương, du khách có thời điểm phải xếp hàng chờ đợi hơn 4 tiếng để được chụp hình tại đền Lempuyang ở Bali, Indonesia, nơi vốn được mệnh danh là "cổng thiên đường" nổi tiếng.
Khách Trung Quốc chưa quay lại thiên đường nghỉ dưỡng Bali vẫn "cháy" phòngBất chấp tình trạng thiếu vắng khách Trung Quốc nhưng các khu nghỉ dưỡng ở Bali, Indonesia từ nay tới cuối năm đã rơi vào tình trạng không còn phòng trống.
Elon Musk lần đầu đến Đông Nam Á, triển khai Starlink tại thêm một quốc giaElon Musk đã lần đầu tiên có chuyến công du đến một quốc gia Đông Nam Á. Mục đích của chuyến đi nhằm triển khai dịch vụ internet vệ tinh Starlink tại quốc gia này.
Indonesia lần đầu mở cửa thiên đường du lịch Bali sau 18 thángIndonesia đã mở cửa thiên đường du lịch Bali sau hơn 1 năm rưỡi đóng kín do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, các quy định cách ly nghiêm ngặt được cho là khiến các du khách không mặn mà đến đây.
Về quê ăn Tết, hàng trăm ngàn người Trung Quốc mắc kẹt vì virus coronaHàng trăm ngàn công dân Trung Quốc sống ở nước ngoài trở về nước vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán đang bị mắc kẹt ở quê hương do bị các quốc gia cấm nhập cảnh.
Chiến dịch "Thứ 4 ngày xanh": Lan tỏa xu hướng sống xanh trong cộng đồngNgay sau khi phát động, chiến dịch "Thứ 4 ngày xanh" do Quỹ Vì tương lai xanh (Tập đoàn Vingroup) khởi xướng đã nhanh chóng tạo ra hiệu ứng tích cực, lan tỏa xu hướng nghĩ xanh - hành động xanh - sống xanh trong cộng đồng.