Bị bố mẹ ngăn cấm, cặp đôi khuyết tật ở Đồng Nai vẫn sinh liền 3 con gáiKhi sang nhà Cẩm Vân thưa chuyện, Ngọc Trọng không được bố cô gái đồng ý cho hai người đến với nhau.
Việt Nam tham dự phiên bảo vệ báo cáo về quyền của người khuyết tậtTại trụ sở Liên hợp quốc, đoàn công tác liên ngành do Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Văn Hồi làm trưởng đoàn ngày 6/3 đã tham dự phiên bảo vệ báo cáo về quyền của người khuyết tật (CRPD).
Chi 2,6 tỷ đồng thúc đẩy quyền của trẻ em khuyết tật tại TPHCMTPHCM triển khai dự án hỗ trợ trẻ em khuyết tật trên địa bàn quận Bình Thạnh và quận 8, với tổng kinh phí 2,6 tỷ đồng.
Tiếp xúc vi nhựa có thể gây suy giảm thần kinh?Vi nhựa trong đại dương không chỉ ảnh hưởng đến sinh vật biển, mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây suy giảm thần kinh ở con người.
Chuyện tình cổ tích của cô gái Hà Nội cao 1,25m và chồng kém 14 tuổiSau hơn một thập kỷ gắn bó bên nhau với tư cách bạn bè, cô ca sĩ "tí hon" Nguyễn Thanh Hằng và chàng ca sĩ khiếm thị Hà Văn Đông đã mở lòng, cho nhau cơ hội để cùng xây dựng một mái ấm gia đình.
Mẫu giấy phép lái xe do Bộ Công an cấp từ ngày 1/3Phôi GPLX được làm bằng vật liệu PET hoặc vật liệu có tiêu chuẩn kỹ thuật tương đương, có hoa văn màu hồng và các ký hiệu bảo mật.
Vụ tát người khuyết tật giữa đường: "Chỉ ai rối loạn tâm thần mới làm vậy"Theo chuyên gia tâm lý, người khuyết tật là đối tượng yếu thế. Vậy nên chỉ có người bị rối loạn tâm thần mới có hành vi lệch lạc, thiếu văn minh, vô cớ đánh người khuyết tật.
Hàng nghìn thang thuốc nghĩa tình trao đến người dân khó khăn ở Vĩnh LongHơn 3.500 người dân thuộc diện hộ nghèo, khó khăn, khuyết tật, mồ côi... trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các vùng lân cận đã được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.
Cấy ốc tai điện tử tốn 500-700 triệu đồng, ít người điếc được tiếp cậnTheo bác sĩ, mỗi năm chỉ 1/40 số trường hợp phát hiện điếc ở nước ta được cấy ốc tai điện tử, với chi phí 500-700 triệu đồng mỗi ca mổ. Đến nay việc cấy ốc tai điện tử chưa được bảo hiểm y tế chi trả.
Cặp vợ chồng bán vé số, kẹo kéo lần đầu được mặc đồ cưới bên nhauĐặng Thị Thủy - Lưu Văn Phương đã có chung một người con nhưng chưa từng được làm đám cưới.
Hơn 1.000 cơ hội việc làm dành cho người khuyết tật Quảng NamLần đầu tiên, tỉnh Quảng Nam tổ chức hội chợ việc làm dành riêng cho người khuyết tật. Hơn 1.000 vị trí việc làm dành cho người khuyết tật được các đơn vị giới thiệu tại hội chợ.
Cộng đồng mạng phẫn nộ clip người đi xe máy đánh vào đầu người tàn tậtTheo clip dài 20 giây, người ngồi sau xe máy đánh vào đầu người đi xe lăn với thái độ đùa giỡn rồi bỏ chạy. Nhiều người bức xúc và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý vụ việc.