Nhóm đối tượng nổ súng khiến một người đi mua bánh mì tử vongHai thanh niên trên đường đi mua bánh mì về đã bị nhóm đối tượng chặn lại gây sự, dùng súng bắn khiến một thanh niên tử vong.
01:35Bé trai giấu điện thoại giúp chủ tiệm bánh tiêu ở TPHCM gây sốt mạngTối muộn 19/6, bé trai 14 tuổi đi mua bánh mì thì phát hiện chiếc điện thoại bị bỏ quên trên tủ bánh ở vỉa hè. Hành động sau đó của em được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.
Hoàn cảnh bé trai giấu điện thoại giúp chủ tiệm bánh tiêu ở TPHCMTối muộn 19/6, bé trai 14 tuổi đi mua bánh mì thì phát hiện chiếc điện thoại bị bỏ quên trên tủ bánh ở vỉa hè. Hành động sau đó của em được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.
Từ chuyện "bánh mì không phải thực phẩm" nhắc việc luân chuyển cán bộLấy ví dụ việc lãnh đạo phường ở Nha Trang xử lý người dân đi mua bánh mì gây bức xúc dư luận, Đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân kiến nghị thực hiện chuyên đề giám sát về luân chuyển, điều động cán bộ.
Gia đình trường thọ nhất thế giới luôn có 3 món này trong bữa ănBí quyết trường thọ của gia đình Melis không nằm ở những phương pháp xa xỉ hay phức tạp mà bắt nguồn từ sự lựa chọn thực phẩm thông minh và lối sống lành mạnh.
Khách ngỡ ngàng khi bánh cốm Nguyên Ninh được làm cạnh nhà vệ sinhThông tin cơ sở bánh cốm gia truyền Nguyên Ninh, địa chỉ số 11 Hàng Than (quận Ba Đình, Hà Nội) bị tạm dừng hoạt động do vi phạm liên quan đến vệ sinh và an toàn thực phẩm khiến nhiều người bất ngờ.
Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPewVân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Bánh cốm Nguyên Ninh tạm dừng hoạt động: Chủ cơ sở nói gì?Ông Anh, chủ cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh, khẳng định cơ sở có thất lạc một số giấy tờ, tuy nhiên bánh làm ra luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Số ca ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu tăng lên 117 ngườiĐến tối 27/11, TP Vũng Tàu ghi nhận có 117 người ngộ độc bánh mì nhập viện cấp cứu, điều trị. 82 trường hợp nhẹ đã được xuất viện về nhà.
Lao động Việt trổ tài làm nem rán chiêu đãi đồng nghiệp Nhật BảnTrước thềm bữa tiệc tất niên của công ty, Thúy cùng các bạn đồng hương đã bí mật chuẩn bị nguyên liệu và tự tay gói 50 chiếc nem rán để chiêu đãi đồng nghiệp Nhật Bản.