00:22Mã số 2637: Hoàn cảnh bi đát của người bà 65 tuổi nuôi 3 đứa cháu mồ côiHoàn cảnh bi đát của người bà 65 tuổi nuôi 3 đứa cháu mồ côi
02:24Mã số 5772: “Bố hứa đưa em đi nhà bóng nhưng chưa kịp đi thì bố mất rồi…"Trong căn nhà tranh vách đất, bà lão gần 80 tuổi vẫn gồng gánh ba đứa cháu mồ côi cha, mẹ bỏ đi biệt xứ.
Khởi tố người cậu nghi đánh đứa cháu mồ côi tử vongChiều ngày 22/4, Thiếu tá Nguyễn Phi Hải, Trưởng phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Tĩnh) cho hay, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Trọng Đoàn (xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên) về tội "Giết người".
Trao quà nhân ái tới bà cụ 81 tuổi và đứa cháu mồ côiChiều 4/8, đại diện Dân trí đã đến thăm và trao 1.000.000 đồng cho bà Phan Thị Tất tại Thôn Phú Lương B, xã Quảng An, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế - nhân vật được viết trong bài “Bà cụ 81 tuổi và đứa cháu mồ côi”.
Tạm giữ hình sự người cậu nghi đánh đứa cháu mồ côi tử vongChiều 18/4, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Đoàn – người cậu bị nghi đã nhẫn tâm đánh cháu ruột mồ côi bố mẹ tử vong.
Món quà đầu tiên đến với “bà cụ 81 tuổi và đứa cháu mồ côi”Chiều 12/7, đại diện báo Điện tử Dân Trí đã đến thăm và trao 5.428.600 đồng cho bà Phan Thị Tất tại thôn Phú Lương B, xã Quảng An, huyện Quảng Ddiền, Thừa Thiên Huế - nhân vật được viết trong bài “ Bà cụ 81 tuổi và đứa cháu mồ côi”.
Mã số 5772: Bà nội gần 80 tuổi gồng gánh 3 cháu nhỏ mồ côi cha, mẹ bỏ điTrong ngôi nhà sàn cũ chẳng có đồ đạc gì giá trị, bà Rén đã gần 80 tuổi vẫn gồng gánh nuôi 3 đứa cháu mồ côi cha, mẹ bỏ đi biệt xứ.
Ông bà nội xót xa nghĩ về tương lai của 3 đứa cháu mồ côiCon dâu chết sớm, để có tiền cho con trai làm ăn, ông bà Thê đã ủy quyền cho con trai dùng sổ đỏ vay ngân hàng 50 triệu đồng. Nhưng hơn 1 năm sau người con trai bất ngờ qua đời vì tai nạn giao thông. Ông bà già yếu, các cháu đang tuổi ăn học không có khả năng trả nợ ngân hàng...
Người cậu nhẫn tâm chém đứa cháu mồ côi tử vong lãnh 8 năm tùNghi ngờ cháu Thương lấy trộm tiền, Đoàn đã đưa cháu vào bếp để hỏi rõ. Quá trình “tra khảo”, Đoàn đã dùng dao đánh và chém nhiều phát vào vùng mặt đứa cháu khiến nạn nhân trọng thương được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Bà cụ 81 tuổi và đứa cháu mồ côiMột mình chống chọi với cuộc đời nuôi năm người con trưởng thành, trong đó 3 người bị mù. Bây giờ bước sang cái tuổi gần đất xa trời bà lại phải xin từng miếng ăn về để nuôi đứa cháu 7 tuổi.
Nghệ An: Gần 40 triệu đồng đến với người đàn bà nuôi hai đứa cháu mồ côiVừa qua PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao gần 40 triệu đồng cho người bà của 2 em học sinh mồ côi cả bố lẫn mẹ tại Trường Tiểu học Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.