Quán gỏi đu đủ bán 600kg gỏi/ngày của cô gái chuyển giới ở TPHCM đóng cửaMới đây, Ty Thy khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sẽ đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TPHCM sau 6 năm hoạt động.
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Ăn lưỡi lợn có tốt không?Lưỡi lợn thường được sử dụng trong nhiều món ăn của người Việt, rất bổ dưỡng, giàu đạm. Vậy ăn lưỡi lợn có tốt cho sức khỏe không?, ai không nên ăn?
Nhiều hàng quán "hot" tại TPHCM đóng cửa: Mặt bằng đắt đỏ, khó trụ lại?Nhiều thương hiệu, quán ăn tồn tại lâu đời tại TPHCM bất ngờ thông báo đóng cửa quán khiến thực khách tiếc nuối.
Loạn giá măng cụt xanh đầu mùa, có nơi rao gần 1 triệu đồng/kgMăng cụt xanh đã gọt vỏ được rao bán ở nhiều mức giá khác nhau, từ 500.000 đồng/kg đến 800.000 đồng/kg.
Cô gái chuyển giới ở TPHCM "vừa hát, vừa giã" bán 600kg gỏi đu đủ/ngàyVới hình thức bán đồ ăn kèm dịch vụ giải trí, quán gỏi đu đủ của Ty Thy (ngụ TPHCM) luôn đông kín khách.
Khách Tây xếp hàng chờ ăn món gỏi khô bò ở vỉa hè TPHCMTồn tại hơn 50 năm, món gỏi khô bò ở công viên Lê Văn Tám vẫn níu chân được khách hàng có "thâm niên" hàng chục năm. Không chỉ vì hương vị ngon, nó còn chất chứa nhiều hoài niệm của bao thế hệ trẻ.
Tưởng ung thư vì sụt cân, chán ăn, ngỡ ngàng thấy con ngọ nguậy trong ganBị gầy sút cân, mệt mỏi, người bệnh đi khám phát hiện tổn thương ở gan, có nơi chẩn đoán là ung thư gan. Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự sau đó khiến nhiều người giật mình vì thói quen ăn đồ tái, sống.
Về An Giang thưởng thức đu đủ đâm "siêu" ngon, bán cả nghìn đĩa mỗi ngàyCả con đường đu đủ đâm có hơn chục hàng quán nhưng tiệm của chị Néang Srây Ny luôn đông khách nhất. Mỗi ngày chị bán khoảng 200 đĩa đu đủ đâm, riêng lễ, Tết tăng lên cả nghìn đĩa.
Du khách “nhức mắt” vì những cô gái bán gỏi đu đủ quá gợi cảmĐoạn video quay cảnh 3 cô gái bán gỏi đu đủ (somtam) trên gánh hàng rong bên bờ biển nhưng ăn mặc quá gợi cảm khiến nhiều khách nước ngoài ngạc nhiên.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Đặc sản cá trích "ăn tươi nuốt sống" nổi tiếng ở Đà NẵngCá trích tươi sống sau khi đánh bắt từ làng chài Nam Ô được đem sơ chế sạch, tẩm ướp gia vị rồi làm thành món đặc sản gỏi cá khô hoặc gỏi ướt, ăn kèm nước chấm đặc trưng.