Cô gái Việt xúc động nhận "tiếp tế" bất ngờ trên xe bán tải ở MỹVào một ngày mưa tuyết ngợp trời, Thảo Hương bất ngờ và hạnh phúc nhận được xe đồ ăn "tiếp tế" từ... bố mẹ bạn trai. Những người Việt có được cuộc sống hòa nhập trên đất bạn là cả sự thuận lợi lớn.
Chuyển bánh mì bằng ròng rọc đến người dân bị ngập lụt bao vâyNgười dân thành phố Thái Nguyên đang hứng chịu trận ngập sâu, nước lũ dâng cao. Quặn thắt trước cảnh người dân kêu cứu, chị Vũ Thị Mai đã cùng mọi người nấu đồ ăn, tiếp tế thực phẩm cho bà con.
Vì sao chúng ta luôn thèm món tráng miệng dù đã ăn no?Hiện tượng này không phải thói quen, cũng không do ý chí quyết định mà là một phản ứng của hệ thần kinh.
Từ TPHCM lên Bình Dương thăm bạn, cô gái bị tai nạn tử vongCô gái sống ở TPHCM đến Bình Dương thăm bạn, khi gần đến nơi đã xảy ra va chạm với xe tải làm nạn nhân tử vong.
Người phụ nữ gây sốt với căn bếp ngăn nắp, bán chè thu 75 triệu đồng/lầnKinh doanh đồ ăn, chị Hiền sống tại Nghệ An, bất ngờ khi hình ảnh căn bếp của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Cuộc sống của người đàn ông ở cùng 16 vợ, có 104 đứa conÔng Mzee Ernesto Muinuchi Kapinga (U80 tuổi, sống tại Tanzania) ở cùng 16 người vợ nhưng cuộc sống của họ luôn hạnh phúc và sum vầy.
Thị trường giao đồ ăn Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam ÁThị trường giao đồ ăn trực tuyến của Việt Nam đạt tổng giá trị hàng hóa 1,8 tỷ USD vào năm 2024, trong đó Grab Food và ShopeeFood chiếm 95% thị phần.
Tòa thánh Vatican cập nhật tình hình sức khỏe của Giáo hoàng FrancisCác tín đồ trên khắp thế giới đang cầu nguyện cho Giáo hoàng Francis khi ông tiếp tục phải điều trị nhiễm trùng phổi tại bệnh viện.
Học thạc sĩ trường danh tiếng ở nước ngoài, tốt nghiệp chọn việc dọn phânSau khi nhận bằng thạc sĩ tại Đại học Cambridge danh giá ở Anh, Mã Nhã trở về quê nhà và xin làm việc tại sở thú Thượng Hải (Trung Quốc), nơi công việc hàng ngày của cô là dọn dẹp phân chuồng trại.
Trời nồm nên mở cửa hay đóng cửa?Nhiều người băn khoăn không biết nên mở hay đóng cửa trong thời tiết nồm ẩm, để nhà khô ráo.
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".