"Việt Nam đóng vai trò vô cùng quan trọng với Vương quốc Anh"Nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Vương quốc Anh, Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh Mark Garnier đã có chuyến thăm Việt Nam kéo dài 3 ngày.
Huân tước David Puttnam vương quốc Anh gửi thông điệp đến sinh viên Việt NamNhân chuyến thăm Việt Nam vào tháng 3 này, Huân Tước David Puttnam, Đặc phái viên Thương mại của Thủ Tướng Anh đã gửi thông điệp đến các thế hệ sinh viên Việt Nam tương lai.
Masterise Homes hợp tác với đối tác Anh, kiến tạo khu đô thị bền vững quốc tếNgày 7/4, với sự chứng kiến của Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia, Lào, Masterise Homes ký hợp tác với Foster+Partners và Quimera Energy Efficiency trong dự án Khu đô thị The Global City 117,4 ha tại trung tâm TPHCM.
Huân tước Anh dự lễ khởi động chương trình học bổng Hoàng tử Andrew 2015Ngày 27/1, trường ĐH Anh Quốc Việt Nam đã khởi động chương trình học bổng Hoàng tử Andrew 2015. Ngài Huân tước Anh, David Puttnam – Đặc phái viên Thương mại Anh tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar đã tham dự chương trình.
Đại học Công nghiệp TP.HCM sẽ tích hợp một số môn ICAEW CFAB vào đào tạo cho sinh viên nhà trườngVào ngày 2/10 vừa qua, Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) dưới sự chứng kiến của Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào cùng Tổng lãnh sự Anh.
Vương quốc Anh sẽ hỗ trợ Việt Nam về công nghệ giáo dục, mầm non, đại họcChiều 3/10, tại Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có buổi tiếp ông Ed Vaizey, Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Tại đây, hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len.
Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Bộ GD-ĐTNgày 22/01/2019, dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và ngài Ed Vaizey, Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã chính thức ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Bộ GD-ĐT về phát triển đào tạo trong lĩnh vực tài chính - kế toán của Việt Nam tại London.
Thủ tướng New Zealand sắp thăm Việt NamThủ tướng New Zealand Christopher Luxon sẽ thăm chính thức Việt Nam và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN lần thứ hai từ ngày 25 đến ngày 28/2.
Chi tiết đặc biệt về phái đoàn Mỹ dự hội đàm cấp cao với NgaNgười được sắp xếp vào phái đoàn Mỹ dự hội đàm với Nga là Đặc phái viên của Tổng thống Donald Trump về Trung Đông, mà không phải Đặc phái viên về Nga và Ukraine.
Mỹ hối thúc đồng minh châu Âu mua thêm vũ khí cho UkraineChính quyền Tổng thống Donald Trump có kế hoạch thúc đẩy các đồng minh châu Âu mua thêm vũ khí của Mỹ cho Ukraine.
Báo Mỹ: Hội nghị thượng đỉnh Trump - Putin sắp diễn raCác kênh truyền thông đưa tin Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump có thể gặp nhau vào cuối tháng này.
Chuyên gia nhận định về quyết tâm hành động của chính quyền Trump 2.0Chuyên gia cho rằng những động thái hành pháp của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tháng đầu cầm quyền đã gây ra không ít tranh cãi và tác động nhất định tới tình hình khu vực cũng như thế giới.