NSƯT Ngọc Quỳnh "Hoa cỏ may" sắp làm đám cưới với đồng nghiệp kém 7 tuổiNSƯT Ngọc Quỳnh - người vào vai Tiến phim "Hoa cỏ may" - sẽ kết hôn với diễn viên Thuỳ Anh vào thời gian tới. Cặp đôi đã đi mua nhẫn cưới để chuẩn bị cho ngày trọng đại.
Em trai gửi tiền nhờ giữ hộ, anh trai lấy để mua đất, xây nhà đứng tên mìnhNhận tiền của em trai từ Nga gửi về nhờ giữ hộ, ông Luận sử dụng để mua đất, xây nhà và không trả lại tài sản khi em trai có yêu cầu.
Mã số 5990: Căn nhà lá mục nát giữa xóm, 4 người co ro qua những mùa mưaHơn 10 năm làm thuê mưu sinh, vợ chồng chị Nguyễn Thị Bích Vân vẫn chưa thể dựng nổi một mái nhà tử tế. Căn nhà nền đất, vách lá dột nát là nơi cả gia đình 4 người nương náu qua những ngày mưa nắng.
"Mỹ nhân đẹp nhất thế giới" vỡ òa hạnh phúc khi mang thai ở tuổi 44Video chỉ dài vài giây thông báo việc mang thai lần thứ 3 của nữ diễn viên nổi tiếng Anne Hathaway ở tuổi 44 khiến nhiều người cảm động. Thông tin được xác nhận sau khi cô lộ bụng bầu trong kỳ nghỉ.
Du học ngành bán dẫn tại Hàn Quốc: Cần một lộ trình an tâm cho học sinh, phụ huynhTrước sức hút của ngành công nghệ bán dẫn và cơ hội học tập tại những quốc gia đi đầu như Hàn Quốc, rào cản lớn nhất khiến nhiều học sinh và phụ huynh e ngại là nỗi lo về năng lực thích nghi và áp lực học tập tại môi trường quốc tế.
Thủ khoa lớp 10 TPHCM: Không “cày đề”, học 1 tiếng mỗi tối, đi ngủ sớmKhông học đến khuya, không “cày đề” dồn dập, mỗi tối chỉ dành khoảng 1-2 tiếng ôn bài rồi nghỉ ngơi, Nguyễn Đăng Phúc vẫn trở thành thủ khoa kỳ thi lớp 10 TPHCM năm nay.
Ủy quyền nhờ em trai đi kiện, người đàn ông suýt mất 50 cây vàng thừa kếTin tưởng và ủy quyền cho em trai tham gia vụ kiện chia di sản thừa kế, người đàn ông ở TPHCM suýt mất 50 cây vàng được hưởng theo di chúc vì không theo sát quá trình giải quyết tại tòa.
Mã số 5945: Vợ bỏ đi, cha nghèo bất lực lo con 5 tuổi qua "thời điểm vàng" chữa bệnhMột mình nuôi con trai 5 tuổi bị suy giảm thính lực nặng 2 tai, người cha nghèo ở Đắk Lắk khẩn cầu giúp đỡ để con có cơ hội cấy ốc tai, được nghe, nói và đến trường.
Nhà phố có hồ cá Koi, ban công xanh mát của "ông trùm hài Tết" Bình TrọngBình Trọng - đạo diễn của loạt phim hài "Đại gia chân đất", "Làng ế vợ" - đang sống ở một khu đô thị trên đường Kim Giang (Hà Nội). Căn nhà của anh được thiết kế hiện đại, tiện lợi.
Tê tê đi lạc vào cửa hàng vật liệu xây dựng ở Vĩnh LongTrong lúc làm việc ở khu vực tập kết cát, đá của cửa hàng vật liệu xây dựng, ông Hiếu phát hiện một con tê tê.
Được hỗ trợ hơn nửa tỷ đồng, bé trai “chạm” tới ước mơ nghe, nóiVợ bỏ đi, người cha nghèo ở Đắk Lắk bất lực nhìn con trai 5 tuổi có nguy cơ lỡ “thời điểm vàng” cấy ốc tai điện tử. Cảm thương hoàn cảnh, bạn đọc Dân trí đã chung tay hỗ trợ cháu hơn 500 triệu đồng.
Mã số 5988: Bỏng điện nghiêm trọng, người bố 4 con mất đôi tay, khó giữ chân phảiBỏng điện nghiêm trọng khiến anh Trung phải cắt bỏ đôi tay, chân phải hoại tử nặng, khó bảo toàn. Chi phí điều trị lên tới 30-40 triệu đồng/ngày, trong khi người bố 4 con không có Bảo hiểm y tế.