Xuân Lan tung sao kê, phủ nhận ăn chặn tiền tang lễ đạo diễn Vũ MinhXuân Lan cho biết những tin đồn vừa qua gây ảnh hưởng không ít đến danh dự, nhân phẩm của cô. Vì thế, cô quyết định công khai toàn bộ sao kê ngân hàng về số tiền đã kêu gọi được.
Đạo diễn "Hợp đồng mãnh thú" đột ngột qua đời ở tuổi 56Đạo diễn Vũ Minh đã vĩnh viễn từ biệt cõi trần vì bệnh phổi. Sự ra đi của anh khiến giới nghệ sĩ xót xa, thương tiếc.
Phim ngắn Việt tranh giải tại LHP Venice lần thứ 77Phim ngắn “Mây nhưng không mưa” (tựa tiếng Anh “Live in Cloud - Cuckoo Land”) của đạo diễn Vũ Minh Nghĩa và Phạm Hoàng Minh Thy được lựa chọn tranh giải ở hạng mục Orizzonti Short tại LHP Venice 2020.
Phương Oanh “bầm dập” vì đóng vai công an(Dân trí)- Phương Oanh cùng với Thiên Bảo là 2 diễn viên phía Nam đã được chọn đóng vai cảnh sát trong bộ phim “Chỉ còn lại tình yêu” nằm trong series phim “Cảnh sát hình sự” của đạo diễn Vũ Minh Trí. Đây là một nét mới trong những bộ phim truyền hình do VFC sản xuất.
Xuân Lan thích đóng kịchVai Tường Vy, một người mẫu mới vào nghề, trong vở "Tôi là ai" của đạo diễn Vũ Minh sẽ đánh dấu bước chân đầu tiên của Xuân Lan trên sân khấu kịch. Nếu khởi đầu thuận lợi, cô sẽ tạm gác hết những công việc hiện tại để đầu quân cho Idecaf.
Đề nghị Pháp hỗ trợ Việt Nam nâng cao năng lực trong các lĩnh vực chiến lượcThủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Pháp hỗ trợ Việt Nam nâng cao năng lực trong các lĩnh vực chiến lược như hàng không vũ trụ, vệ tinh, công nghệ năng lượng, công nghệ sinh học,...
Iran cảnh báo tấn công cơ sở hạt nhân bí mật của IsraelIran cảnh báo về kịch bản nước này sẽ nhằm mục tiêu vào các cơ sở hạt nhân bí mật của đối thủ không đội trời chung, Israel.
Đạo diễn vũ đạo “Anh trai say hi” dàn dựng show mới tại Bà NàNgày 6/6, Sun World Ba Na Hills ra mắt 3 show diễn. Nổi bật là “After Glow” do đạo diễn vũ đạo Vịt Đen – người đứng sau các tiết mục “Anh trai say hi” và MV Bắc Bling của ca sĩ Hòa Minzy, hứa hẹn thu hút khách du lịch về đêm tại Đà Nẵng.
Dàn sao "Làng Vũ Đại ngày ấy": Người qua đời ở tuổi 98, người sống sung túcSau 43 năm kể từ ngày "Làng Vũ Đại ngày ấy" công chiếu, NSƯT Bùi Cường, NSƯT Mai Châu và nhà văn Kim Lân đã ra đi. “Thị Nở” Đức Lưu, nghệ sĩ Hữu Mười, Thanh Hiền có cuộc sống bình yên.
Cách Ukraine "câu giờ" khi Nga dồn lực lên dây cót cho trận đánh lớnUkraine đang nỗ lực "cầm chân" Nga khi Kiev dự đoán Moscow sắp mở chiến dịch mùa hè quy mô lớn.
Tổng Thư ký LHQ: Việt Nam là hình mẫu của hòa bình và phát triển bền vữngThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao lần thứ 3 của Liên hợp quốc về Đại dương tại Nice (Pháp).