Hơn 30 tấn lương thực phục vụ trong lễ hội của đạo Cao ĐàiBếp ăn trong Tòa thánh Tây Ninh nấu hơn 10 tấn gạo, 20 tấn rau củ quả để phục vụ các món chay cho hàng trăm nghìn tín đồ, khách thập phương tham dự trong lễ Hội yến Diêu Trì Cung của đạo Cao Đài.
02:31Hơn 30 tấn lương thực phục vụ trong lễ hội của đạo Cao ĐàiBếp ăn trong Tòa thánh Tây Ninh nấu hơn 10 tấn gạo, 20 tấn rau củ quả để phục vụ các món chay cho hàng trăm nghìn tín đồ, khách thập phương tham dự trong lễ Hội yến Diêu Trì Cung của đạo Cao Đài.
Người dân tận mắt chứng kiến đôi rồng phun lửa tại Tòa thánh Tây NinhĐây là năm đầu tiên có sự xuất hiện của cả đôi Rồng tại ngày lễ lớn nhất trong năm của đạo Cao Đài ở Việt Nam.
Biển người đội mưa dự lễ cúng Đàn tại Tòa thánh Tây NinhMặc dù cơn mưa khá nặng hạt thế nhưng hàng vạn tín đồ đạo Cao Đài vẫn dầm mình dưới mưa để khấn nguyện trong khuôn viên Tòa thánh Tây Ninh.
02:24Người dân thích thú xem rồng phun lửa tại Hội yến Diêu Trì Cung ở Tây NinhRồng dài với hàng chục người điều khiển, liên tục phun lửa khi diễu hành 3km trên đường, là điểm nhấn trong đêm hội lớn nhất năm của đạo Cao Đài, thu hút hàng trăm nghìn người xem.
Người hành hương căng màn, mắc võng chờ dự Hội yến Diêu Trì CungĐại lễ Hội yến Diêu Trì Cung 2023 thu hút hàng nghìn tín đồ đạo Cao Đài về dự, rất đông người hành hương mắc võng, trải bạt nằm chờ cả đêm để tham gia đại lễ.
Rộn ràng theo nhịp chân chiến sĩ diễu binh chuẩn bị đại lễ 30/4Sáng 27/4, buổi tổng duyệt diễu binh, diễu hành ở TPHCM chuẩn bị cho đại lễ 30/4 diễn ra trang nghiêm, khí thế hào hùng, rộn ràng và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của hàng trăm nghìn người dân.
Sẵn sàng cho nhiệm vụ "quan trọng và vinh dự" tại lễ diễu binh 30/4Hàng loạt lán dã chiến, khu vực cấp cứu ngoại viện thuộc các bệnh viện tuyến đầu tại TPHCM đã được dựng lên để phục vụ lễ diễu binh, diễu hàng ngày 30/4 sắp tới.
Địa đạo dài 32km, tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng và nhà lao giữa phố cổĐịa đạo 32km giữa lòng dân, quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng… là những "địa chỉ đỏ" thu hút du khách dịp lễ 30/4-1/5 tại Quảng Nam, nhằm tìm hiểu và tri ân công ơn các thế hệ đi trước.
Ronaldo lập công đưa Al Nassr vào bán kết Cúp C1 châu ÁCritiano Ronaldo ghi bàn ở phút 38, góp công vào chiến thắng 4-1 của Al Nassr trước Yokohama Marinos sáng 27/4 để giành vé vào bán kết AFC Champions League Elite (Cúp C1 châu Á).
Cơn "mưa vàng" giải nhiệt cho TPHCM sau những ngày nắng nóngChiều 23/4, nhiều quận huyện trên địa bàn TPHCM như quận 1, quận 3, quận 5, Thủ Đức... có mưa khá lớn. Cơn "mưa vàng" đã giải nhiệt được nhiều nơi sau những ngày nóng bức.
Đang xác minh thông tin đài hóa thân hoàn vũ ép người dân mua quách giá caoUBND TP Nam Định yêu cầu Đài hóa thân hoàn vũ công viên nghĩa trang Thanh Bình có văn bản báo cáo về thông tin tố ép khách hàng mua quách giá cao.