Giá đất 5 huyện sẽ lên quận của Hà Nội sau điều chỉnh cao nhất 117 triệu/m2Trong 5 huyện được UBND TP Hà Nội dự kiến đưa lên quận, huyện Thanh Trì có mức giá sau điều chỉnh cao nhất gần 117 triệu đồng/m2.
Rộn ràng sắc xuân trên phố biển Nha TrangPhố biển du lịch Nha Trang ngày 20 tháng Chạp ngâp tràn sắc xuân trên các tuyến phố lớn. Người dân cũng đã đổ ra đường hoa để sắm những chậu hoa ưng ý nhất trước thềm Tết Đinh Dậu.
Rắn vàng, rắn đội nón lá ở đường hoa Đà Nẵng đón kháchNhững ngày cận Tết, đường hoa Đà Nẵng với thiết kế rực rỡ đã mở cửa đón du khách tham quan. Năm nay, nhiều linh vật rắn ấn tượng đã tạo nên không gian check-in độc đáo.
“Đường hoa Nguyễn Huệ” trong... khu công nghiệpLần đầu tiên, người lao động làm việc tại Khu công nghiệp (KCN) Hiệp Phước cùng người dân huyện Nhà Bè, TPHCM và các quận, huyện lân cận được chiêm ngưỡng “đường hoa Nguyễn Huệ” xuất hiện tại Nhà Bè.
Bình Định: Người dân, du khách tò mò đi xem cặp gà “khủng” cao 5,5 métBiểu tượng linh vật năm Đinh Dậu 2017 với cặp gà “khủng” cao 5,5 mét vừa trình làng tại Quảng trường trung tâm tỉnh (TP Quy Nhơn, Bình Định) khiến du khách và người dân tò mò đi xem.
Đường hoa Nguyễn Huệ đẹp lung linh trước ngày khai mạcChỉ còn hơn một ngày nữa là đường hoa Nguyễn Huệ Tết Đinh Dậu 2017 sẽ chính thức mở cửa đón người dân và du khách đến tham quan. Tối 23/1, các công nhân đang tất bật trang trí những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho lễ khai mạc vào ngày 25/1 (28 tháng Chạp).
“Biển người” du xuân sớm trên đường hoa Nguyễn Huệ 2017Tối 26/1 (29 Tết), hàng chục nghìn người dân đã đổ về đường hoa Nguyễn Huệ Tết Đinh Dậu 2017 (quận 1, TPHCM) để vui chơi, chụp ảnh và cảm nhận không khí Tết cận kề.
Thời tiết đẹp, người dân đổ ra đường du xuân Ất TỵMùng 3 Tết Ất Tỵ, người dân Hà Nội đổ về các tụ điểm vui chơi đông đúc. Dưới thời tiết đẹp, đường sá dễ đi lại càng làm tăng thêm hưng phấn trong những chuyến du xuân đầu năm mới.
Dựng gà “khủng” cao 5,5m đón Tết Đinh DậuLần đầu tiên Sở Du lịch Bình Định tổ chức Lễ hội Du lịch xuân Đinh Dậu 2017 với nhiều chương trình độc đáo, hấp dẫn. Đặc biệt, cũng là lần đầu tiên tỉnh Bình Định thực hiện dựng hình gà “khủng”, cao 5,5 mét chào mừng xuân Đinh Dậu.
Tết Đinh Dậu giữa mùa tuyết rơi của DHS Việt tại bang Michigan, Hoa KỳHoà cùng với không khí nô nức đón xuân Đinh Dậu của người Việt khắp năm châu, các du học sinh Việt Nam tại tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ đã tổ chức một cái Tết ấm cúng, mang đậm bản sắc dân tộc.
Hội An nắng đẹp, bình yên trước thềm Xuân Đinh Dậu29 Tháng Chạp âm lịch, trước thềm Tết nguyên đán Đinh Dậu, khắp nơi mọi người tất bật ngược xuôi kịp đón Tết, về với phố cổ Hội An, du khách vẫn cảm nhận được nét bình yên riêng có của phố với những cung đường, những hiên nhà rực rỡ sắc màu hoa cỏ chào xuân đang đến.
Du xuân rực rỡ tại Lễ hội hoa xuân EcoparkVới chủ đề “Từ cổ tích đến tương lai”, lễ hội hoa xuân Ecopark đã thu hút hàng chục ngàn lượt người tới thăm quan mỗi ngày.