Thi vị thú thưởng Trà ở Đông Khuyết Đài – Đại Nội HuếĐông Khuyết Đài (The Mosaic of Hue) là một trong bốn đài canh gác nằm giữa mặt Đông của Hoàng thành Huế (Đại Nội Huế). Thông qua kiến trúc, nghệ thuật sắp đặt, đây là nơi trưng bày sản phẩm và tổ chức những buổi biểu diễn đặc sắc.
Khởi công trùng tu Đông Khuyết đài và Tả Trà thuộc quần thể di tích Huế(Dân trí) – Ngày 1/3, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đã khởi công trùng tu 2 di tích trong Đại Nội Huế là nhà Tả Trà (Cung Diên Thọ) và Đông Khuyết đài.
Tu bổ Đài phòng thủ cuối cùng của Hoàng thành triều Nguyễn(Dân trí) – Chiều 22/11, tại Hoàng thành Huế đã diễn ra lễ Khánh thành công trình “Bảo tồn, phục hồi di tích Đông Khuyết Đài”. Đây là Khuyết Đài cuối cùng trong 4 Khuyết đài theo 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc tại khu Hoàng thành Huế được tu bổ thành công.
Người sống sót từ ca mổ tách rời 37 năm trước: "Tết tôi luôn nhớ anh trai"Sinh ra với số phận kém may mắn, trải qua nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ, "chết đi sống lại" nhiều lần, Nguyễn Đức vẫn nỗ lực mỗi ngày để làm trụ cột gia đình, sống một đời ý nghĩa.
Người đàn ông miền Tây hết mù, hết câm sau khi… chết đi sống lại?Ông Nguyễn Văn Bé (76 tuổi, ở Cần Thơ) bị câm, mù suốt 24 năm cho đến một ngày ông ngất rồi chết lâm sàng, tỉnh lại có thể nói và nhìn thấy đường.
Người dân chờ đón AEON MALL Huế mở cửa vào ngày 16/9Là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại miền Trung, AEON MALL Huế được kỳ vọng trở thành điểm đến mua sắm và giải trí hàng đầu, góp phần tạo nên diện mạo mới cho thành phố di sản.
"Chốn đi về" của 64 liệt sĩ Gạc MaMộ gió ở khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma được xem là "chốn đi về" của 64 liệt sĩ Gạc Ma đã hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.
Tấn công bằng dao ở Nhật Bản, ít nhất 19 người chết, 45 người bị thươngMột thanh niên đã ra tự thú sau khi tấn công bằng dao gần thủ đô Tokyo của Nhật Bản, khiến ít nhất 19 người chết, 45 người bị thương.
Đang xem tivi bỗng nhận ra người mẹ thất lạc đã 13 năm trên truyền hìnhMới đây, anh Liu ở Duy Phường, Sơn Đông (Trung Quốc) như thường lệ đang xem tivi ở nhà thì bất ngờ thấy hình ảnh một cụ già trên truyền hình, rất giống với người mẹ anh đã lạc mất 13 năm.
Cổ động viên xứ Nghệ phủ vàng sân Thống NhấtDù là đội khách, nhưng SL Nghệ An lại sở hữu lực lượng CĐV áp đảo hẳn so với đội chủ nhà Sài Gòn FC . Khoảng 1 vạn người hâm mộ gốc Nghệ An phủ vàng sân Thống Nhất giúp cho không khí trận đấu sôi động hơn hẳn.
Bell Home triển khai đề án hỗ trợ công cụ việc làm cho người khuyết tậtDự án "Như một đóa hướng dương" của Bell Home có nguồn ngân sách khoảng 100 tỷ đồng, được thực hiện trong 10 năm, dự kiến giúp 10.000 người khuyết tật hưởng lợi trực tiếp, 2.500 - 3.000 người hưởng lợi gián tiếp.