Đánh giá Hyundai Tucson sau gần 5 năm sử dụng: Xe Hàn cũng "lành như đất" Chiếc Tucson đời 2017 đã đi được trên 9 vạn km vẫn cho độ chắc chắn về khung gầm và thân vỏ, nội thất và các trang bị đến nay không hề bị lỗi thời, động cơ ổn định khi được bảo dưỡng định kỳ.
Đánh giá Hyundai Tucson sau gần 5 năm sử dụng: Xe Hàn cũng "lành như đất" Chiếc Tucson đời 2017 đã đi được trên 9 vạn km vẫn cho độ chắc chắn về khung gầm và thân vỏ, nội thất và các trang bị đến nay không hề bị lỗi thời, động cơ ổn định khi được bảo dưỡng định kỳ.
Hyundai tăng giá 3 mẫu xe gầm cao "ăn khách" tại Việt Nam Santa Fe, Tucson và Creta đồng loạt tăng giá với tất cả các phiên bản, mức điều chỉnh từ 10-35 triệu đồng, áp dụng từ 26/10.
Không chỉ báo lãi sang lỗ 73 tỷ đồng, Danh Khôi còn nợ nhân viên 11 tỷ đồng Lợi nhuận sau thuế của tập đoàn Danh Khôi chuyển từ mức lãi 6,3 tỷ đồng sang lỗ 72,8 tỷ đồng so với báo cáo tài chính tự lập. Trong khi đó, năm 2021, công ty này lãi tới 194,8 tỷ đồng.
Honda CR-V giảm 150 triệu đồng tại đại lý, đua ưu đãi với Tucson và CX-5 Sau khi giảm, giá bán thực tế của Honda CR-V đã rơi xuống mức dễ tiếp cận hơn, với mức khởi điểm chưa tới 850 triệu đồng.
Mỹ đánh giá khả năng đào tạo phi công Ukraine lái F-16 Hai phi công của Ukraine đang có mặt tại một căn cứ quân sự ở Mỹ để thử nghiệm hệ thống mô phỏng lái giúp Mỹ đánh giá việc đào tạo họ lái máy bay chiến đấu F-16.
Xe mới khan hàng, thị trường ô tô cũ nhộn nhịp người mua Trước tình trạng các mẫu xe mới khan hiếm hàng, bán chênh cả trăm triệu đồng so với giá đề xuất do thiếu nguồn cung linh kiện, nhu cầu mua ô tô cũ cũng tăng mạnh.
Xe Trung Quốc nội địa hàng hiếm tại Việt Nam, đối thủ của Tucson và CX-5 Mẫu xe Changan Uni-T có giá bán khoảng 700 triệu tại Trung Quốc, được nhập về dưới dạng tư nhân, sau khi làm đầy đủ thủ tục để lăn bánh sẽ có giá gần 1,2 tỷ đồng.
Peugeot tăng giá niêm yết toàn bộ xe, có mẫu còn bị cắt trang bị Tất cả các dòng ô tô Peugeot bán ở Việt Nam bao gồm 2008, 3008, 5008 và Traveller sẽ được điều chỉnh giá từ ngày 1/9, với mức tăng 20-40 triệu đồng.
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh Ông Vũ Văn Diện, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hạ Long, được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Hyundai Tucson 2022 "loạn giá" tại đại lý, có nơi bán chênh 60 triệu đồng Phiên bản Tucson mới được một số đại lý chào bán đắt hơn 20-60 triệu đồng so với giá công bố của Hyundai, còn nếu khách muốn mua đúng giá có thể đặt cọc và chờ 1-2 tháng.
Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, thay đổi toàn diện Doanh số của Santa Fe thế hệ thứ hiện tại - thế hệ thứ 4 tại Hàn Quốc khá bết bát, nên Hyundai đã quyết định đẩy nhanh việc ra mắt thế hệ thứ 5 (mã nội bộ MX5) sớm hơn kế hoạch ban đầu.