Cách ăn dưa chuột giúp đầu bếp Nhật giảm 11kg trong 2 thángGiảm cân không nhất thiết phải gắn liền với sự kham khổ hay những chế độ ăn uống đắt đỏ. Với dưa chuột, chỉ cần kiên trì áp dụng đúng cách, bạn có thể đạt được cân nặng lý tưởng.
Lý do nên ăn dưa chuột hàng ngàyDưa chuột có rất nhiều tác dụng với sức khỏe. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên ăn dưa chuột hàng ngày:
Nên hay không nên ăn dưa muối xổi?Để hạn chế quá trình hình thành nitrosamine (chất có khả năng gây ung thư) trong cơ thể, người dân nên tránh ăn dưa, cà muối xổi hoặc những loại dưa muối còn chưa đủ thời gian, dưa chưa vàng, ăn hãy còn cay.
Sau khi ăn dưa hấu, bé gái phải nhập viện vì "thủ phạm" nàySau khi ăn dưa hấu, trẻ ho sặc sụa, tím tái, khó thở, thở rít nên được đưa ngay vào viện.
“Cười không ngậm miệng” với phát minh hài hước: Máy giúp ăn dưa hấuVới lý do không muốn dính tay khi ăn dưa hấu, chàng trai người Trung Quốc đã phát minh ra chiếc máy độc đáo khiến người xem cười đau ruột.
01:37“Cười không ngậm miệng” với phát minh hài hước: Máy giúp ăn dưa hấuVới lý do không muốn dính tay khi ăn dưa hấu, chàng trai người Trung Quốc đã phát minh ra chiếc máy độc đáo khiến người xem cười đau ruột.
Tại sao không nên uống nhiều nước sau khi ăn dưa hấuQuả dưa hấu tươi là trái cây rất được ưa chuộng trong tiết trời nóng nực, nhất là vì những chất dinh dưỡng như lycopene, kali, và chất xơ có lợi cho sức khoẻ. Ăn dưa hấu hằng ngày có thể giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt.
Sai lầm khi ăn dưa hấu mà đa số người Việt mắc phảiCó một sự thật là đa phần người Việt chưa biết ăn dưa hấu cho thật đúng cách. Điều này không chỉ khiến nhiều dưỡng chất quý trong dưa bị lãng phí, mà thậm chí một vài trường hợp còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.
Teen Hà Nội thi ăn dưa hấu ủng hộ bà con miền TrungNửa tấn dưa hấu mua ủng hộ đồng bào Quảng Ngãi được sử dụng trong cuộc thi ăn dưa hấu độc đáo thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia.
Ăn dưa cà muối, kim chi có bị ung thư?Thông tin “ăn các loại dưa cà muối, kim chi chưa chín sẽ có nguy cơ bị ung thư” đã khiến nhiều người không khỏi e ngại, nhưng theo TS Đống Thị Anh Đào, Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Bách Khoa TPHCM thì chưa có thông tin hay nghiên cứu nào cho thấy ăn dưa cà muối, kim chi chưa chín sẽ có nguy cơ bị ung thư.