Ông Trần Thanh Lâm làm Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ươngChiều 30/6, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng, quyết định của Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương về công tác cán bộ.
Ông Trần Thanh Lâm giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Bến TreTrưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tin tưởng với phẩm chất đạo đức, năng lực, kinh nghiệm, ông Trần Thanh Lâm sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị trọng trách mới.
Ông Trần Thanh Lâm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ươngBan Bí thư bổ nhiệm ông Trần Thanh Lâm, Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương) giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.
"Toàn dân bảo vệ an ninh, xây dựng địa phương thật sự là nơi hạnh phúc!""Cán bộ, nhân dân xã cần tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm và phấn đấu xây dựng địa phương thật sự là nơi bình yên, hạnh phúc", ông Trần Thanh Lâm chia sẻ.
Phó Ban Tuyên giáo Trung ương: "Dân trí có thể tự hào là một tờ báo lớn""Báo Dân trí là cơ quan báo chí điện tử mạnh, đông bạn đọc, có sức lan tỏa, tác động lớn đến xã hội. Dân trí có thể tự hào bản thân là một tờ báo lớn" - ông Trần Thanh Lâm chia sẻ.
"Báo hóa" tạp chí là vấn đề gây dư luận xấu trong xã hộiTheo ông Trần Thanh Lâm, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương, việc xử lý tình trạng "báo hóa" tạp chí điện tử đã đạt được kết quả cụ thể nhưng vẫn còn là vấn đề gây dư luận xấu trong xã hội.
Vụ xe Lexus mang biển xanh: Chỉ là sự linh hoạt?!Liên quan đến vụ xe tư gắn biển xanh ở Hậu Giang, trưa 1/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Trần Thanh Lâm - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh Hậu Giang cho rằng, đây là việc làm linh hoạt của chính quyền để phục vụ việc công được thuận tiện và kịp thời!
Những tỉnh thành nào có từ 3 trường chuyên trở lên sau sáp nhập?23 tỉnh thành sau sáp nhập có từ 2 trường chuyên trở lên, trong đó 11 tỉnh có 3-4 trường chuyên.
Tỉnh lớn nhất Việt Nam có tân Chủ tịch HĐNDTài kỳ họp, cơ quan chức năng đã công bố nghị quyết của Uỷ ban thường vụ Quốc hội, chỉ định ông Trần Hồng Thái giữ chức Chủ tịch HĐND Lâm Đồng.
Tại sao cựu Tổng Giám đốc PJICO Đào Nam Hải bị khởi tố?Hai cựu Tổng Giám đốc PJICO là ông Đào Nam Hải và bà Nguyễn Thị Hương Giang; cựu Phó Tổng giám đốc PJICO Trần Hoài Nam cùng 7 người khác cùng bị khởi tố về tội Nhận hối lộ.
Hơn 10% thanh niên không đi làm, cũng không đi họcTheo báo cáo của Cục thống kê, đến quý II năm nay, Việt Nam có khoảng 1,35 triệu thanh niên không đi học cũng không đi làm. Số liệu này không thay đổi so với con số ghi nhận trong quý I.
Bình Dương công bố danh sách lãnh đạo chủ chốt các xã, phường mớiNgày 27/6, HĐND tỉnh Bình Dương đã công bố các nghị quyết chỉ định chủ tịch, phó chủ tịch HĐND; chủ tịch và phó chủ tịch UBND 36 xã phường mới nhiệm kỳ 2021–2026.