Bức tranh "Mục đồng thổi sáo" khổng lồ trên cánh đồng lúa đẹp nhất Việt NamNhững ngày cuối tháng 5, cánh đồng lúa Tam Cốc ở Ninh Bình đang chín rộ, chuyển sang màu vàng rực rỡ. Bức tranh "Mục đồng thổi sáo" khổng lồ trên cánh đồng lúa độc đáo hiện lên đầy ấn tượng.
Chủ tịch trẻ thổi sáo vỉa hè, giúp ông cụ kiếm tiền ở chợ đêm Đà LạtĐoạn clip ghi lại hình ảnh nam du khách thổi sáo giữa chợ đêm Đà Lạt để giúp đỡ một cụ ông đã nhận được 5 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Ngay sau đó, nhiều người đã tìm ra danh tính của du khách.
Thực trạng đáng lo và mông lung của đội tuyển Việt NamTrận hòa trước Ấn Độ cho thấy nhiều điều đáng lo với đội tuyển Việt Nam. Bi kịch của sự tụt hậu đang bủa vây lấy thầy trò HLV Kim Sang Sik. Mọi thứ đều mông lung trước mặt đội tuyển Việt Nam.
Ăn mừng tranh cãi, Lionel Messi bị chỉ trích là kẻ "vô giáo dục"Cựu danh thủ Adolfo Bautista đã lên tiếng chỉ trích Lionel Messi sau khi cầu thủ này chế nhạo cổ động viên (CĐV) Mexico.
Mẹ đơn thân 14 năm mù lòa, nhờ tiếng sáo được Mr Đàm tìm tận nơi tặng tiềnKhông nhìn thấy ánh sáng suốt 14 năm qua, chị Diệp Thiên (SN 1996) vẫn lạc quan, không ngừng nỗ lực nuôi nấng em trai và con trai ăn học.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.
Thành tích đáng nể của SV Bách khoa Hà Nội thổi sáo bằng cuống lá đu đủNgoài thành tích đáng nể về học tập, sinh viên Trần Bá Trung (sinh năm 1997) trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã gây ngỡ ngàng cho nhiều người khi thể hiện màn thổi sáo độc lạ bằng... cuống lá đu đủ.
Nao lòng với tiếng đàn bầu ngày cuối năm của ông cụ ăn xinGiữa phố phường tấp nập, nhộn nhịp ngày cuối năm, bên góc phố, ông cụ ngồi đánh đàn bầu, cứ mỗi khi tiếng đàn vang lên bài hát “Xuân này con không về” khiến nhiều người đi qua ai cũng thấy nao lòng…
Lớp dạy học nhạc cụ dân tộc miễn phí ở thủ đôNơi con ngõ nhỏ đường Tô Hiệu (Hà Đông), cứ chiều chiều lại phát ra những thanh âm trầm bổng, du dương của cây sáo, cây tiêu hoặc đàn T’rưng. Những âm thanh ấy không chỉ làm “chất mê” say đắm lòng người mà còn gợi cho con người ta về một khung cảnh đồng quê ngay tại phố thị. Đó chính là từ lớp học miễn phí của nghệ sĩ Lê Thái Sơn.
Nhạc sĩ Lê Hàm - tác giả "Người mẹ Làng Sen" - qua đời ở tuổi 90Nhạc sĩ Lê Hàm - tác giả được nhận Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật năm 2022 cho chùm tác phẩm: "Người mẹ Làng Sen", "Gái sông La", "Việt Nam trong trái tim ta" - qua đời, hưởng thọ 90 tuổi.
Thiên Vương MTV: 10 tuổi ra chợ bán thịt phụ mẹ, quanh năm chỉ nghỉ 1 ngàyTham gia chương trình "Mái ấm gia đình Việt", chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, ca sĩ Thiên Vương xúc động nhớ lại quá khứ cơ cực của mình.
Chuyện tình đẹp về cây sáo tơm của người Khơ MúSáo tơm là nhạc cụ phổ biến của cộng đồng người Khơ Mú. Nhạc cụ này có thể độc tấu, hòa tấu và thường xuyên nhất là đệm cho các làn điệu hát tơm và còn gắn với một chuyện tình đẹp.