Thấy gì từ những “án động trời” quanh việc thao túng đất công?Đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Cường nêu thực tế, ở khu vực tư, hơn 70% khiếu kiện xoay quanh đất đai; ở khu vực công, nhiều “án động trời” liên tiếp phát lộ liên quan đến việc quản lý đất công… Những bất cập này cần có công cụ pháp lý để điều tiết, xử lý…
Kể lại những vụ án động trời trong đêm “Những bước chân lặng lẽ”Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945-19/8/2015) và 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân, công an Hà Nội sẽ tiết lộ những “bí mật” phá án trong đêm tri ân và giao lưu nghệ thuật- “Những bước chân lặng lẽ”.
Thế giới ngầm sau vụ án động trời “nhân bản kết quả xét nghiệm”Đáng nói, nạn nhân của những tin nhắn đe dọa này còn có cả Chủ tịch Công đoàn BV Đa khoa Hoài Đức - người đã đứng ra bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động.
Những vụ "chạy án" động trời của Hai ChiỞ Hàm Tân, Bình Thuận, người ta gọi Hai Chi là "đội trưởng đội giam giữ và tạm tha" bởi Hai Chi muốn bắt ai là công an sẽ bắt và muốn... tha ai thì tha (!?).
Bộ Tư pháp kết luận hàng loạt sai phạm vụ thi hành án “động trời” tại Bắc GiangSau loạt bài điều tra của Báo Dân trí, Thanh tra Bộ Tư pháp đã chính thức có Kết luận số 16/KL-TTR do ông Nguyễn Hồng Diện - Chánh Thanh tra ký làm rõ hàng loạt sai phạm trong vụ thi hành án chống lệnh TAND Cấp cao tại huyện Yên Dũng (Bắc Giang).
Vén bức màn bí mậtBức tranh tổng thể của vụ án động trời này đã gần được hoàn thiện, với nhiều tình tiết mới được CQĐT phanh phui.
Cha của nghi phạm không ngờ con mình tham gia vụ thảm sát 6 ngườiNhiều hàng xóm và người thân của Vũ Văn Tiến - nghi phạm trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước đều vô cùng bất ngờ khi Tiến bị bắt. Trong đó, ông V.D.H., cha của Vũ Văn Tiến đã không tin nổi con mình tham gia vụ án động trời này.
Bác, anh họ Luyện “vô tình” trở thành can phạm trong vụ án?Từ khi chồng và con trai bị tạm giữ hình sự, bà Dương Thị Lược, mẹ Trương Thanh Hồng (anh họ Luyện) vẫn bàng hoàng với biến cố gia đình. Nước mắt lưng tròng, bà vẫn không thể ngờ chồng và con trai lại trở thành can phạm vụ án động trời.
Khu kinh tế ven biển 20.000ha - động lực bứt phá cho kinh tế Hải PhòngCác dự án hạ tầng tỷ đô được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo Hải Phòng từng ngày, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế cả nước.
Phó Thủ tướng yêu cầu tháo gỡ khó khăn cho điện gió, điện mặt trờiPhó Thủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương rà soát, phân loại cụ thể các dự án điện gió, điện mặt trời gặp khó về áp dụng giá FIT, gửi Bộ Tài chính trước ngày 25/10 để tổng hợp và đề xuất phương án tháo gỡ.
Vừa dọn dẹp xong, người dân Huế bật khóc vì lũ dâng cao trở lạiNhiều người dân tại Huế đã bật khóc khi mọi nỗ lực dọn dẹp bùn đất đều trở thành vô nghĩa khi nước lũ đột ngột dâng cao trở lại.
Hải Phòng - nơi sức trẻ lan tỏa từ từng nhịp thể thaoGiữa thành phố cảng đang không ngừng chuyển mình, “Không gian Thể thao Thanh niên - Tiếp năng lượng, bừng sức trẻ” đã trở thành điểm hẹn mới cho tinh thần sống khỏe và năng lượng tích cực.